Đề thi học kì 2 lớp 4 môn Tiếng Anh – Điểm yếu của học sinh

Những điểm yếu của học sinh Việt Nam khi học Tiếng Anh

      Tiếng Anh là ngoại ngữ được dạy phổ biến ở nhiều trường ở Việt Nam. Tuy nhiên, ngay cả khi trưởng thành, các bạn cũng khó để học tốt. Để đạt được kết quả tốt trong đề thi học kì 2 lớp 4 môn Tiếng Anh, chúng ta cũng tìm hiểu những điểm yếu trước. Từ đó, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tìm ra được cách khắc phục phù hợp:

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

    • Cơ sở vật chất chưa đầy đủ
    • Giáo viên còn dạy theo nhiều phương pháp cơ bản.
    • Chú trọng vào ngữ pháp là nhiều
    • Ít môi trường thực hành Tiếng Anh
    • Chi phí học tập đắt đỏ

   Đây chỉ là một số những ý kiến chính. Ngoài ra còn có rất nhiều trở ngại khác trong việc học ngoại ngữ của học sinh tiểu học. Các bạn có nhận thấy nhược điểm nào khác không?

Tài liệu ôn tập học kì 2 Tiếng Anh 4 chọn lọc

      Trong bài này, chúng tôi xin gửi đến đề thi học kì 2 môn Tiếng Anh 4. Đây là những tài liệu hết sức đặc sắc đã được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn uy tín. Chắc chắn sau mỗi đề luyện tập thì kiến thức của các bạn sẽ có nhiều thay đổi.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi tiếng Anh lớp 4 học kì 1 có file nghe

      Đề thi của chúng tôi gồm 3 kĩ năng: nghe, đọc, viết. Đề có rất nhiều dạng bài thú vị. Hình vẽ minh họa rất sinh động. Hy vọng rằng, những tài liệu này của chúng tôi sẽ giúp các bạn trên con đường chinh phục môn tiếng Anh của mình.

      Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp nhiều tài liệu khác. Ví dụ như đề thi học kì 2 môn Toán hay đề thi học kì 2 Tiếng Việt, Lịch sử, Khoa học xã hội. Hãy tận dụng nguồn tài liệu chất lượng của chúng tôi nhé. Chúc các bạn học tốt !

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn