Bài tập Tiếng Anh lớp 4 phân loại theo Unit

Chương trình Tiếng Anh lớp 4

Chương trình Tiếng Anh lớp 4 gồm 18 bài học trải dài theo một năm học của các em. Các chủ đề và từ vựng cũng quen thuộc và gần gũi. Các em học những chủ đề xoay quanh con người, sự vật, gia đình, trường lớp… Vì vậy, từ vựng cũng rất dễ hiểu và dễ nhớ. Bên cạnh đó, ngữ pháp là rất quan trọng. Đi liền với việc trau dồi vốn từ phải nắm chắc lý thuyết. Có đủ những kĩ năng mới giúp các em giải quyết bài tập Tiếng Anh lớp 4 của mình.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Các dạng bài tập Tiếng Anh lớp 4 theo Unit có đáp án

Ở mỗi Unit, hầu như các dạng bài tập không khác nhau. Mỗi Unit đều có những đầu mục: Ôn lại kiến thức trong bài, bài tập ôn ngữ pháp, bài tập ôn từ vựng. Ngoài ra còn có các đề kiểm tra cho các em ôn luyện. Dạng bài tập có thể gặp là chọn đáp án đúng để hoàn thành câu, chia động từ, viết câu đúng ngữ pháp…

Các em phải học bài trên lớp, học thuộc từ, nắm được ngữ pháp. Từ đó mới đến là bài tập áp dụng và luyện đề. Tiếng Anh là môn học ngôn ngữ. Tuy nhiên cũng có những quy tắc và cách học hiệu quả. Nó cần được nhắc đi nhắc lại nhiều lần, được ôn luyện thường xuyên mới có thể nhớ và vận dụng kiến thức nhuần nhuyễn.  Tài liệu này là công sức của đội ngũ chúng tôi tổng hợp, chọn lọc và biên soạn. Nội dung rất sát chương trình và rõ ràng đầu mục. Chúng tôi tin là các em sẽ rất dễ hiểu và sử dụng nó có kết quả cho việc học của mình.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 30 đề kiểm tra học kỳ 1 môn Toán lớp 1

Không Có Câu Trả Lời

  1. Pingback: Ngữ pháp tiếng Anh lớp 4 kèm bài tập - Giáo viên Việt Nam
    14 Tháng Mười Hai, 2020

Để lại Lời nhắn