Đề thi Tiếng Anh lớp 2 học kì 1 family and friends

Sách family and friends là sách gì?

Thông thường, với các bạn ở vùng điều kiện kém hơn, sẽ rất ít bạn biết đến sách family and friends. Tuy nhiên, đây là một bộ sách cũng rất hay cho các bé học Tiếng Anh mà ở nhiều trường trọng điểm thường sử dụng. Đề thi Tiếng Anh lớp 2 học kì 1 family and friends cũng sử dụng nguồn này.

Nếu so với bộ sách giáo khoa cơ bản thường dùng thì sách family and friends khó hơn nhiều. Nó đa dạng hơn cả về từ vựng lẫn cấu trúc. Thêm vào đó, những bài tập trong sách này cũng đa dạng, màu sắc hơn. Ví dụ có những bài tập là dán hình, tô màu, …

Đây là bộ sách Tiếng Anh 2 rất hay. Phụ huynh có thể đến trực tiếp các cửa hàng và mua về cho các bé. Đây là tài liệu rất hữu ích cho các bé chuẩn bị thi học sinh giỏi Tiếng Anh. Nó cũng rất có ích để mở rộng vốn từ và cách sử dụng của chúng trong cuộc sống.

Đề thi Tiếng Anh 2 học kì 1 chọn lọc

Trong bài này, chúng tôi xin gửi đến những đề thi Tiếng Anh 2 học kì 1 chọn lọc. Đề thi này sẽ sử dụng những từ ngữ và cấu trúc trong những sách family and friends. Do đó, nó thích hợp với những bạn đã từng học bộ sách này.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Tiếng Anh lớp 2 học kỳ 2 – Kỹ thuật ôn tập cho các bé

Với sự đa dạng về loại bài tập, nó có thể giúp học sinh thỏa sức làm quen với đề thi. Phần cuối tài liệu là đáp án học sinh có thể tự kiểm tra. Tìm lỗi sai và ôn lại kiến thức đó là một cách hiệu quả để ghi nhớ kiến thức.

Nếu như các bạn chỉ cần học kiến thức cơ bản thì các bạn có thể tham khảo những tài liệu dưới đây. Ví dụ, đề thi học kì 1 Tiếng Anh lớp 2, đề thi học kì 1 Toán 2, … Chắc chắn chúng sẽ là công cụ đắc lực để các bạn chinh phục điểm 9, 10. Chúc các bạn học tốt nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn