Đề thi Tiếng Anh lớp 2 học kỳ 2 – Kỹ thuật ôn tập cho các bé

Kỹ thuật ôn tập cho các bé ở nhà

Với đề thi Tiếng Anh lớp 2 học kỳ 2 đang đến dần, nhiều phụ huynh lo lắng không biết làm sao để hướng dẫn các bé ôn tập hiệu quả. Dưới đây là một vài lời khuyên để phụ huynh cho phụ huynh giúp đỡ các bé trong kì thi sắp tới!

Đầu tiên, phụ huynh nên ôn tập lại toàn bộ kiến thức Tiếng Anh 2 cho các bé. Cách tốt nhất là cho bé đọc lại toàn bộ bài đã học. Quá trình này có thể kéo dài đến 2-3 tuần, thậm chí là cả tháng. Do đó, phụ huynh cần lên kế hoạch ôn tập thật chi tiết cho các bé.

Sau quá trình ôn tập là giai đoạn làm đề thi thử. Giai đoạn này thường kéo dài 1-2 tuần. Thông qua những đề thi cuối năm Tiếng Anh lớp 2, phụ huynh có thể bổ sung lại kiến thức đã hổng. Đồng thời, đây là cách làm quen với đề thi thật vô cùng hiệu quả.

Tổng hợp đề thi mới nhất chương trình mới

Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến những đề thi Tiếng Anh lớp 2 học kỳ 2 mới nhất. Đây là đề thi được sửa đổi theo chương trình mới của thông tư 22. Do vậy, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về tính cập nhật của tài liệu.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Tiếng Anh lớp 2 học kì 1 năm 2019-2020

Để làm đề Tiếng Anh 2 cuối kỳ 2 này hiệu quả nhất, phụ huynh nên cho các bé 2-3 ngày làm một đề. Ngày đầu tiên là bấm thời gian để hoàn thành đề. Đến ngày thứ hai thì là dành cho chữa đề.

Chữa đề luôn là một bước quan trọng. Do đó, ngay cả với chuẩn bị cho đề thi học kì 1, đề thi học sinh giỏi Tiếng Anh 2 thì đều cần phải làm hết sức cẩn thận. Hy vọng với những lời khuyên này có thể giúp các bạn có kết quả tốt trong học tập.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn