Giáo án tiếng Anh lớp 2 sách Chân trời sáng tạo

Tổng quan giáo án

Giáo án tiếng Anh lớp 2 sách Chân trời sáng tạo là tài liệu mà Giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Giúp thầy cô có thêm tài liệu tham khảo soạn bài trước khi đến lớp.

Tiếng Anh là một môn học quan trọng. Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc học môn Tiếng Anh. Cũng chính vì vậy, giáo dục Việt Nam hiện nay rất chú trọng đầu tư phát triển trong việc giảng dạy môn Tiếng Anh. Môn học này được các em tiếp cận rất sớm, ngay từ những năm đầu của bậc tiểu học như lớp 1, lớp 2.

Tài liệu chúng tôi chia sẻ cung cấp cho các em kiến thức về chủ đề unit 1: is this your mom?

Giáo án tiếng Anh lớp 2 sách Chân trời sáng tạo 1

Giáo án tiếng Anh lớp 2 sách Chân trời sáng tạo 2

Bố cục chi tiết giáo án

Giáo án tiếng Anh sách Chân trời sáng tạo được trình bày khoa học với bố cục như sau:

  • Mục tiêu: Sau khi kết thúc bài học. Học sinh nắm được các kiến thức từ vựng. Áp dụng vào các bài thực hành. Trọng tâm ngôn ngữ là nghe và nói.
  • Hoạt động dạy học: gồm có các hoạt động thực tiễn trong lớp học của thầy cô và học sinh
  • Luyện tập: Nhận biết và phát âm đúng tên họ. Chỉ cho mỗi thành viên trong gia đình và nói từ đó. Học sinh có thể xác định và phát âm chính xác tên họ. Và đặt tất cả các nhãn dán vào ô chú thích chính xác.
Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Tiếng Anh lớp 2 học kì 1 family and friends

Hy vọng với bài viết và tài liệu chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích đối với việc dạy và học tiếng anh của các em. Giúp các em có nền tảng Tiếng Anh vững chắc. Tự tin chinh phục điểm cao ở các bài thi cuối kì môn Tiếng anh hay thậm chí là bài thi học sinh giỏi môn Tiếng Anh. Chúc các em học tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

Để lại Lời nhắn