Đề thi tiếng việt lớp 4 học kì 1 năm học 2017

Đề thi học kì 1 Tiếng Việt lớp 4 là một đề thi quan trọng. Đề thi đánh giá năng lực học của học sinh và cũng là một điểm số quan trọng trong học bạ. Để làm tốt đề thi, các bạn cần ôn tập toàn bộ chương trình tiếng việt lớp 4 học kì 1. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình ôn luyện, chúng tôi có tổng hợp Đề thi tiếng việt lớp 4 học kì 1. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Hệ thống lại các chủ đề tiếng việt lớp 4 học kì 1

Trong chương trình Tiếng Việt lớp 4, các bạn sẽ được học theo từng chủ đề. Mỗi chủ đề sẽ là những kiến thức về tập đọc, chính tả, tập làm văn, luyện từ và luyện câu. Vậy trong học kì 1 Tiếng Việt lớp 4, những chủ đề các bạn được học là:

  • Chủ đề 1: Thương người như thể thương thân
  • Chủ đề 2: Măng mọc thẳng
  • Chủ đề 3: Trên đôi cánh ước mơ
  • Chủ đề 4: Có chí thì nên
  • Chủ đề 5: Tiếng sáo diều

Trong mỗi chủ đề, các bạn còn được học về kể chuyện. Bài học yêu cầu học sinh kể những câu chuyện liên quan đến chủ đề. Tuy nhiên, trong đề thi tiếng việt lớp 4 học kì 1 môn Tiếng Việt sẽ không có phần này.

Có thể bạn quan tâm:  Tập đọc lớp 4: Đôi giày ba ta màu xanh

Đề thi tiếng việt lớp 4 học kì 1 năm học 2017

https://giaovienvietnam.com/de-thi-tieng-viet-lop-4-hoc-ki-1-nam-2017

Một vài kĩ năng khi làm bài thi học kì

Trong đề thi học kì 1 Tiếng Việt lớp 4 sẽ có hai phần là phần Đọc và phần Nghe.

Phần đọc bao gồm đọc thành tiếng và đọc thầm. Trong đó, phần đọc thầm sẽ khó hơn phần đọc thành tiếng nên các bạn cần chú ý hơn khi ôn tập và làm bài. Phần viết gồm chính tả và tập làm văn. Trong đó, các bạn nên tham khảo nhiều tài liệu văn mẫu để làm phần tập làm văn tốt nhất.

Sau đó luyện tập với Đề thi tiếng việt lớp 4 học kì 1 năm học 2017 chúng tôi tổng hợp. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn