Phiếu bài tập ôn hè Tiếng Việt 4 lên 5 có đáp án

Trong thời gian nghỉ hè, để giúp các bé không bị lãng quên kiến thức. Phụ huynh và thầy cô thường sẽ giao cho các bé các phiếu bài tập ôn hè của hai môn là Toán và Tiếng Việt lớp 4 lên 5. Phiếu bài tập sẽ bổ trợ cho các bé ôn tập chuẩn bị cho kì thi khảo sát đầu năm lớp 4 lên lớp 5. Do đó, chúng tôi có tổng hợp các đề ôn tập hè bên dưới cho môn Tiếng Việt lớp 4 lên lớp 5. Mời các bạn và thầy cô tham khảo link bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng  quan về phiếu bài tập ôn hè Tiếng Việt 4 lên 5.

Phiếu bài tập ôn hè được tổng hợp dưới dạng một đề thi. Nó gồm có phần đọc và phần viết. Phần đọc sẽ bao gồm các bài văn, bài thơ, đoạn thơ các bạn được học trong chương trình TV lớp 4. Cùng với những câu hỏi nhỏ liên quan đến bài văn bài thơ, đoạn thơ đó.

Trong chương trình Tiếng Việt lớp 4, các bạn được học các bài văn, bài thơ về 10 chủ đề. Và những chủ đề có thể có trong đề thi khảo sát đầu năm là: Thương người như thể thương thân; Măng mọc thẳng; Trên đôi cánh ước mơ; Có chí thì nên; Tiếng sao diều; Người ta là hoa đất; Vẻ đẹp muôn màu; Những người quả cảm; Khám phá thế giới; Tình yêu cuộc sống.

Phần viết văn, dưới sự phân tích của thầy cô trong các bài giảng cùng với sự hoa mĩ trong lời văn của bản thân. Các bạn viết bài văn dựa vào yêu cầu của đề bài trong đề thi.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 2 lớp 4 môn Tiếng Việt theo tt 22

Bí quyết ôn tập hiệu quả.

Với phương châm học đến đâu chắc đến đó thì các bạn hãy dành 1 ngày làm một đề với thời gian vừa làm đề và vừa kiểm tra lại với đáp án. Các đề thi được chúng tôi tổng hợp trong phiếu bài tập là mới nhất và bám sát nhất với chương trình học.

Do đó, hãy luyện đề thật chăm chỉ để có một kì nghỉ hè không bị lãng quên kiến thức. Ngoài ra, nó sẽ giúp các bạn đạt điểm cao trong đề thi khảo sát đầu năm.

ôn hè Tiếng Việt 4 lên 5
Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài

Để lại Lời nhắn