Đề thi Toán lớp 5 cuối học kì 2 năm 2018 chọn lọc

Cấu trúc đề thi học kì 2 Toán 5

Để phục vụ các bạn trong quá trình học và ôn tập cho đề thi Toán lớp 5 cuối kì 2 năm 2018, chúng tôi xin gửi đến bộ tài liệu này. Nó sẽ giúp phụ huynh, học sinh biết được cấu trúc của một đề thi chuẩn. Từ đó, phụ huynh sẽ có được chiến lược ôn tập tốt. Đồng thời đưa ra những lưu ý cho học sinh.

Đề thi học kì 2 Toán 5 sẽ kéo dài 40 phút. Đề thi tiêu chuẩn gồm có hai phần: trắc nghiệm, tự luận. Phần trắc nghiệm chiếm 4 điểm, tự luận 6 điểm. Các câu hỏi nằm rải rác trong phần kiến thức trọng tâm lớp 5. Phần tự luận có thể có hoặc không có câu hỏi phân loại. Nếu có, câu này thường chỉ chiếm từ 0.5 đến 1 điểm.

Đề thi học kì 2 Toán 5 là bài thi vô cùng quan trọng. Tại nhiều trường bài thi này được xem như đề thi vào lớp 6. Do đó, để có được kết quả tốt nhất, học sinh nên nắm chắc được cấu trúc của đề thi. Đây là một trong những hành trang các bạn cần chuẩn bị để có một mùa thi hiệu quả nhé!

Đề thi Toán lớp 5 cuối học kì 2 năm 2018 chọn lọc

Thường xuyên bổ sung kiến thức

Để học toàn bộ kiến thức cho đề thi Toán lớp 5 cuối kì 2 năm 2018 không phải là một hai ngày là có thể xong được. Đây là cả một quá trình cần học sinh tích lũy từng ngày. Do vậy, thường xuyên bổ sung kiến thức là việc làm cần thiết.

Để chuẩn bị cho đề thi học kì 2 Toán 5 các bạn cần tích lũy kiến thức. Ví dụ, trước 2 tháng thi chính thức học sinh sẽ lên kế hoạch như sau. Ví dụ, trong 2 ngày đầu tiên học sinh sẽ ôn tập và làm bài tập về toán tổng hiệu. Sau đó 2 ngày, học sinh sẽ ôn tập về hiệu tỉ. Đến ngày cuối tuần thì ôn tập tổng hợp lại những kiến thức đã ôn trong tuần đó và trước đó.

Đây là một phương pháp vô cùng hiệu quả được nhiều thế hệ học sinh kiểm chứng. Các bạn có thể áp dụng vào cách học của mình để ôn đề thi học kì 2 Toán 5.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Có thể bạn cũng quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.