Đề thi vào lớp 6 môn Toán tổng hợp đề thi và đáp án

Cẩm nang ôn thi vào lớp 6 môn Toán

Thi chuyển cấp luôn là kì thi làm giáo viên, phụ huynh, học sinh lo lắng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin gửi đến bộ tài liệu cho đề thi vào lớp 6 môn Toán.

Chúng tôi vô cùng tâm đắc với bộ tài liệu này. Bởi tính khoa học và “độ sát” với đề thi thật của nó. Mỗi đề trong bộ tài liệu này được chọn lọc hết sức kĩ càng từ ngân hàng đề thi.

Mỗi đề sẽ gồm các câu hỏi tự luận ôn tập kiến thức cơ bản như đặt tính rồi tính, tìm x, toán có lời văn về năng suất, diện tích các hình học,… Phía dưới của từng đề chúng tôi đều cung cấp các lời giải chi tiết. Lời giải đều hết sức dễ hiểu, là công cụ hỗ trợ tuyệt vời để học sinh kiểm tra lại bài.

Tổng hợp kiến thức trước khi thử làm đề thi vào lớp 6

Phương pháp luyện đề thi vào lớp 6 môn toán thử đúng là một phương pháp vô cùng hiệu quả. Nhưng nhiều bạn ngay từ đầu đã áp dụng cách này thì thậm chí là phản tác dụng. Vậy luyện đề lúc như thế nào là thích hợp.

Trước khi luyện đề tốt nhất các bạn nên làm tổng ôn toán lớp 5 trước. Như vậy các bạn sẽ nắm toàn bộ kiến thức trước. Sau khi đã ôn toàn bộ chương trình lớp 5 thì sẽ chuyển sang giai đoạn luyện đề. Và khi luyện đề các bạn chỉ cần làm một mạch, không mất thời gian xem lại từng kiến thức. Và các bạn sẽ thấy tốc độ làm đề nhanh hơn rất nhiều.

Đây cũng là cách ôn tập kiến thức để nhớ lâu hơn. Và khi làm đề cũng dễ phát hiện ra lỗ hổng hơn. Do đó, hãy chọn thời điểm luyện đề thật thích hợp nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Có thể bạn cũng quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.