Bộ đề kiểm tra giữa kì 1 lớp 4 Toán, Tiếng Việt chọn lọc

Những kĩ năng cần thiết để làm tốt đề thi giữa kì

Không chỉ trang bị về mặt kiến thức, học sinh cũng cần có những kĩ năng làm bài. Có như vậy, kết quả đề kiểm tra không chỉ giữa kì 1 lớp 4 mà còn các bài kiểm tra khác mới đạt được kết quả tốt. Trong phần này, chúng tôi muốn giới thiệu một số kĩ năng học sinh cần có.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đầu tiên là kĩ năng quản lý thời gian. Thời gian làm bài cho 1 đề thi giữa kì 1 lớp 4 là 40 phút. Do đó, các bạn cần xác định dành nhiều thời gian cho những câu hỏi nào. Không nên tốn quá nhiều thời gian vào những câu hỏi khó vì chúng thường ít điểm.

Thứ hai là kĩ năng ổn định tâm lý khi làm đề thi giữa kì 1. Nhiều bạn dễ bị áp lực khi bước vào phòng thi. Dẫn đến là quên ngay cả những kiến thức cơ bản. Do đó, để bớt áp lực các bạn có nhiều cách. Có thể hít thở sâu 3 lần, nhai kẹo cao su hoặc vận động nhẹ trước khi vào phòng thi.

đề kiểm tra giữa kì 1 lớp 4

Bộ đề thi giữa kì 1 lớp 4 chọn lọc

Để giúp các bạn ôn tập tốt hơn, chúng tôi sẽ cung cấp đề kiểm tra thử giữa kì 1 lớp 4 trong phần này. Đây là tài liệu chúng tôi đã chọn lọc từ nhiều nguồn tin cậy. Chắc chắn đây sẽ là một tài liệu vô cùng hữu ích.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ 10 đề thi học kì 1 lớp 4 môn Tiếng Việt năm học 2020 - 2021

Đề thi giữa kì 1 lớp 4 kéo dài 40 phút gồm trắc nghiệm và tự luận. Đây là phương thức thi đặc trưng hiện nay của Toán lớp 4. Phần trắc nghiệm chiếm 3 điểm trong đề thi. Các kiến thức rải rác trong nửa đầu kì 1 bao gồm cả lý thuyết lẫn vận dụng công thức.

Phần tự luận sẽ tập trung vào những chủ đề đặc trưng. Ví dụ như bảng đơn vị đo khối lượng, quy đồng phân số,… Phần tự luận trong đề thi giữa kì 1 này sẽ là 7 điểm. Chúc các bạn có thể sử dụng tốt đề của chúng tôi và đạt điểm thật cao nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn