Đề thi giữa kì 1 Tiếng Việt 4 chuẩn theo thông tư 22

Làm sao để đạt điểm cao trong mọi kì thi Tiếng Việt 4

       Trong chương trình Tiếng Việt lớp 3, học sinh đang dần hoàn thiện khả năng nhận biết từ vựng và xây dựng ý tưởng. Nhưng đến lớp 4, yêu cầu của một đề thi giữa học kì 1 Tiếng Việt 4 khác hẳn với đề thi giữa học kì 1 Tiếng Việt 3. Do đó, học sinh cũng cần có phương pháp để học tốt hơn.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

       Thứ nhất, đọc nhiều. Kiến thức  lớp 4 không còn quanh quẩn trong sách giáo khoa nữa. Trong đề thi Tiếng Việt lớp 4 sẽ mở rộng hơn ứng dụng của Tiếng Việt vào trong đời sống. Ví dụ miêu tả con vật nhưng sử dụng nhiều ừ ngữ miêu tả và biểu cảm hơn. Hoặc viết một lá thư cho một người bạn, một người thầy giáo mà em quý mến.

       Thứ hai, viết nhiều. Viết không chỉ là luyện tập chính tả. Mà viết còn là luyện viết những bài tập làm văn. Chỉ có viết nhiều kết hợp với đọc nhiều, học sinh mới có thể thường xuyên mở rộng vốn từ và học cách sử dụng chúng vào trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề thi giữa học kì 1 lớp 1 môn Tiếng Việt

Nâng cao điểm số hàng ngày

      Muốn đạt điểm 9, 10 cho đề thi giữa học kì 1 Tiếng Việt 4, học sinh không phải vài ngày mà đạt được. Mà nó là cả quá trình học tập và rèn luyện. Vì vậy học sinh cần phải hiểu được tầm quan trọng của luyện tập để đạt điểm cao trong mọi kì thi.

      Học sinh không cần phải làm quá nhiều đề, nhưng cần phải làm đề Tiếng Việt 4 chất lượng. Những đề được sưu tầm trên internet là rất quý giá. Vì đó có thể là nguồn tài liệu giúp các bạn học tập tốt.

      Mỗi ngày hãy cố gắng theo đọc nhiều, viết nhiều. Tích lũy dần kiến thức cho Tiếng Việt 4. Khi kì thi sắp đến, hãy cố gắng dành thời gian luyện đề, hỏi thầy cô bạn bè và ôn tập. Nếu có cơ hội, có thể tham gia những kì thi violympic môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt, … để mở rộng tầm hiểu biết lên! Chúc các bạn học thật tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn