Đề thi violympic Toán lớp 4 năm 2020

Cuộc thi Violympic Toán lớp 4 là một hình thức thi trực tuyến thông qua Internet. Để giúp các bé nắm bắt được hình thức thi và củng cố kiến thức. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi violympic Toán lớp 4 năm 2020. Với những câu hỏi trong những năm gần đây và bám sát nhất. Đây cũng là một tài liệu hay mà thầy cô nên tham khảo. Do đó, mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nội dung ôn tập thi Violympic Toán lớp 4

Cuộc thi Violympic Toán sẽ bao gồm 10 vòng với 6 vòng thi tự do và 4 vòng thi theo các đơn vị tổ chức từ trường lên quốc gia. 6 vòng thi tự do sẽ được làm trong thời gian 30 phút và 4 vòng thi còn lại trong 45 phút. Độ khó của mỗi vòng thi sẽ tăng lên và sẽ loại dần các thí sinh không đạt số điểm vượt qua vòng.

Trong quá trình ôn tập, các bạn cần ôn những nội dung mở vòng thi. Vì các vòng thi được mở theo thời gian đã định sẵn. Trong chương trình Toán lớp 4, nội dung học khá khó nên hãy học tập ngay từ đầu để nắm chắc kiến thức và các dạng bài tập.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 19 đề violympic Toán lớp 4

Những lưu ý khi làm bài thi

Bài thi Violympic Toán lớp 4 được làm trên máy tính qua mạng Internet. Do đó, kĩ năng sử dụng máy tính là yêu cầu cần thiết. Phụ huynh nên hướng dẫn cho con em mình sử dụng máy tính để tiết kiệm thời gian làm bài.

Mặc dù là thời gian làm bài ở nhà nhưng bố mẹ không nên hỗ trợ các bé làm bài. Hãy để cho các bé tự lập làm bài để biết khả năng học tập đến đâu. Cùng với đó là ôn tập bộ đề thi violympic Toán lớp 4 để trau dồi thêm kiến thức.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn