Đề thi GDCD lớp 6 kì 2 tuyển chọn

Xem trước nội dung file trực tiếp trên web (link tải về ở cuối trang)

  • Số lượng file 1

Miêu tả nội dung tập tin

Chương trình GDCD lớp 6

Đề thi học kì 2 sẽ bao gồm cả kiến thức học kì 1. Học kì 1 tập trung vào định hướng suy nghĩ và cách sống cho mỗi cá nhân. Trong khi học kì 2 lại tập trung vào các Công ước và Quyền theo Pháp luật. Các em được học các kiến thức rất thiết thực, hướng đến cách sống tốt đẹp, chuẩn mực. Những bài học về chăm sóc, rèn luyện thân thể, tính tiết kiệm, siêng năng, kiên trì... Trong khi kì 2 lại tập trung dạy các em về những quy định được thực hiện bởi Pháp luật. Đề thi GDCD lớp 6 kì 2 sẽ bao gồm tất cả những kiến thức em được học.

Đề thi bao gồm 4-5 câu hỏi tự luận. Phần trắc nghiệm có thể có hoặc không. Câu hỏi trong đề sẽ kiểm tra cả kiến thức lý thuyết và thực tế của các em. Những câu hỏi thuần học thuộc các Quyền hoặc Công ước là không thể thiếu. Vì trước khi áp dụng được yêu cầu các em phải hiểu và nắm được luật. Sau đó trong đề chắc chắn có câu hỏi tình huống, liên hệ bản thân. Các em phải biết ứng dụng kiến thức linh hoạt trong cuộc sống. Tùy từng hoàn cảnh có thể đưa ra suy nghĩ và cách xử lý của bản thân.

Đề thi GDCD lớp 6 chọn lọc

Quá trình học tập luôn đi liền với kiểm tra đánh giá. Môn GDCD là môn học quan trọng, dạy cách làm người. Đề thi GDCD lớp 6 kì 2 tuy không dùng trong các kì thi quan trọng nhưng luôn cần thiết. Bộ đề tham khảo này có thể là tài liệu để các em xem trước form đề, ôn tập kiến thức. Ngoài ra cũng giúp thầy cô trong quá trình giảng dạy.

Chúc các em học sinh học tập tốt và đạt kết quả cao!


Tải về miễn phí tại đây:

FileAction
bo-de-thi-hoc-ki-2-mon-giao-duc-cong-dan-lop-6.docTải về máy 

Để lại Lời nhắn