Sách Cánh Diều – Giáo án sách Cánh Diều chuẩn đầy đủ các môn

Sách cánh diều là bộ sách giáo viên mẫu dành cho giáo viên. Bộ sách dùng để phục vụ cho tập huấn giảng dạy cho học sinh lớp 1. Trong bộ sách sẽ có 10 loại sách tương ứng với mỗi môn học. Do đó, để phục vụ cho quá trình giảng dạy của giáo viên. Chúng tôi có tổng hợp chi tiết giáo án sách Cánh Diều chuẩn đầy đủ các môn. Mời tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng quan về giáo án Sách Cánh Diều

Trong tuyển tập giáo án được chúng tôi tổng hợp có tổng cộng là 8 môn học. Các môn đều dành cho học sinh lớp 1. Các môn đó là: Toán, Tiếng Việt, Đạo đức, Tự nhiên và xã hội, Hoạt động trải nghiệm, Âm nhạc, Mĩ thuật, Giáo dục thể chất. Giáo án trong mỗi môn sẽ có cách giảng dạy khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án lớp lá (5 - 6 tuổi): Bé cắt dán ngôi nhà

Giáo án sách Cánh Diều môn Toán

Giáo án sách CD môn Toán sẽ bao gồm 76 bài học dành cho học sinh lớp 1. Mỗi bài học sẽ có phần mục tiêu, chuẩn bị bài, các hoạt động trên lớp và lưu ý.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Giáo án sách Cánh Diều môn Tiếng Việt

Giáo án sách CD môn Tiếng Việt bao gồm 8 bài học chính dành cho học sinh lớp 1. Mỗi bài sẽ bao gồm có mục tiêu, dụng cụ cần chuẩn bị và các hoạt động dạy – học trên lớp.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Giáo án sách Cánh Diều môn Đạo Đức 

Giáo án sách CD môn Đạo Đức sẽ bao gồm 15 bài học của 8 chủ đề dành cho học sinh lớp 1. Mỗi bài học sẽ có phần mục tiêu, chuẩn bị bài và các hoạt động dạy học (khởi động và khám phá).

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Giáo án sách Cánh Diều môn Tự nhiên và xã hội

Giáo án sách CD môn Tự nhiên và xã hội sẽ bao gồm 21 bài học về dành cho học sinh lớp 1. Mỗi bài học sẽ có phần mục tiêu, chuẩn bị và hoạt động dạy học.

Giáo án sách Cánh Diều môn Hoạt động trải nghiệm

Giáo án sách CD môn Hoạt động trải nghiệm sẽ bao gồm các bài học của 34 tuần. Mỗi tuần sẽ có những bài học cụ thể. Trong mỗi bài học sẽ có phần mục tiêu, chuẩn bị và gợi ý cách tiến hành, các hoạt động cụ thể.

Giáo án sách Cánh Diều môn Âm nhạc 

Giáo án sách CD môn Âm nhạc sẽ bao gồm 10 chủ đè. Mỗi chủ đè sẽ có phần mục tiêu, chuẩn bị bài, hoạt động dạy – học chủ yếu (hoạt động của giáo viên và học sinh)

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Giáo án sách Cánh Diều môn Mĩ thuật

Giáo án sách CD môn Mĩ thuật bao gồm 3 chủ đề và mỗi chủ đề sẽ có những bài học. Mỗi bài học sẽ có phần mục tiêu, chuẩn bị của giáo viên và học sinh, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học chủ yếu.

Giáo án sách Cánh Diều môn Giáo dục thể chất

Giáo án sách CD môn Giáo dục thể chất sẽ bao gồm 21 bài học và khung phân phối chương trình. Mỗi bài học sẽ có phần mục tiêu, địa điểm – phương tiện, phương pháp và hình thức tổ chức dạy học và tiến trình daỵ học.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Ngoài ra, chúng tôi có tổng hợp Đề thi Toán lớp 5 cuối học kì 2 năm 2018 chọn lọc. Mời các bạn tham khảo.

Sưu tầm:  Thu Hoài

11 Bình luận

 1. lap vo
 2. Võ Thanh Hải
 3. NGuyễn Thị Mỹ Trang
 4. Thúy
 5. trần thanh tùng
 6. Khách
 7. Ngọc Hiếu
 8. victoria
 9. Lưu Phước Phong
 10. Khách
 11. Hương

Để lại Lời nhắn