Các bài toán về số và chữ số bồi dưỡng học sinh lớp 5

Một số dạng toán điển hình

Bài toán về số và chữ số gọi chung là những bà toán đại số lớp 5. Tức là nó sẽ bao gồm các bài toán liên quan đến số học. Trong chương trình này có một dạng toán điển hình như sau:

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

  • Dạng 1: Viết số tự nhiên từ những số cho trước
  • Dạng 2: Các bài toán bằng phân tích số
  • Dạng 3: Các bài toán xét các chữ số tận cùng

Đây là chuyên đề lớn về số trong Toán lớp 5. Ngoài ra tài liệu còn có các chuyên đề khác như sau:

  • Chuyên đề 1: Toán về số và chữ số
  • Chuyên đề 2: Các bài toán về dãy số
  • Chuyên đề 3: Các bài toán về chia hết
  • Chuyên đề 4: Các bài tập về phân số

Với những chuyên đề Toán lớp 5 này, các bạn có thể ôn tập cả kiến thức nâng cao và cơ bản. Vậy thì tại sao lại không nhanh tay tải tài liệu về và trải nghiệm nhỉ?

Cấu trúc của tài liệu Toán lớp 5

Tài liệu Toán lớp 5 của chúng tôi gồm 4 chuyên đề như đã nêu ở trên. Trong mỗi chuyên đề lại gồm có phần lý thuyết và phần bài tập áp dụng. Phần lý thuyết rất đầy đủ, chi tiết và dễ hiểu.

Có thể bạn quan tâm:  Công thức hình học và toán chuyển động lớp 5

Còn phần bài tập, với mỗi bài tập, chúng tôi đều đưa ra cách giải cụ thể. Tuy nhiên, học sinh nên tự làm bài trước khi tự xem đáp án. Như vậy sẽ nâng cao khả năng tư duy khi làm bài thi Toán lớp 5 thật cho các bạn.

Đây là một tài liệu Toán lớp 5 rất hay. Nó cũng là một trong những tài liệu tổng hợp được rất nhiều lượt tải gần đây. Hy vọng với tài liệu này, các bạn sẽ có được một kì thi học kì hay kì thi học sinh giỏi với điểm số thật cao. Chúc các bạn học tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn