Giáo án kĩ năng sống lớp 2 năm học 2020-2021 chuẩn nhất

Giáo án kĩ năng sống lớp 2 năm học 2020-2021 được biên soạn bởi những thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Mong rằng bộ giáo án sẽ làm hài lòng các thầy cô và các bậc phụ huynh.

Lớp 2 học kĩ năng sống như thế nào?

Kĩ năng sống mấy năm gần đây đã được đưa vào nhiệm vụ giáo dục. Bởi tầm quan trọng của nó nên các thầy cô phải liên tục tham gia các đợt tập huấn. Lớp 2 là lứa tuổi dễ ảnh hưởng các thói quen của người lớn. Việc học kỹ năng sống từ nhỏ sẽ giúp các bé hình thành thói quen tốt.

Thầy cô chỉ hướng dẫn được các bé trên trường trong 45 phút học. Nên sẽ không có đủ thời gian để quan sát các hành vi, các thói quen thực hành của bé. Do đó, cha mẹ nên rèn luyện thêm cho bé ở nhà. Cha mẹ cần thật bình tĩnh, kiên nhẫn vì lứa tuổi này các bé không thể nhanh chóng thích ứng được ngay.

Qua việc học kĩ năng sống các bé sẽ có  ý thức hơn, biết cái gì tốt cái gì xấu. Biết cách học hỏi, lắng nghe những người xung quanh, yêu thầy mến bạn.

giáo án kĩ năng sống lớp 2

giáo án kĩ năng sống lớp 2

Giáo án kĩ năng sống lớp 2 năm học 2020-2021 có gì?

Giáo án có cấu trúc tương tự giáo án hoạt động ngoài giờ hay giáo án buổi chiều lớp 2. Giáo án được chia nhiều chủ đề. Mỗi chủ đề chia hai mục cho hoạt động của giáo viên và học sinh. Tài liệu rất dễ dàng để đọc hiểu và thực hành.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án lớp 2 buổi chiều đủ cả năm

Mỗi tiết học rất ít thời gian thầy cô nên tập trung nhiều vào việc hướng dẫn kỹ năng cho các bé. Ngoài ra trao đổi với phụ huynh cũng là cách rất tốt để phát triển kỹ năng của các con.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Nguyễn An

 

Một bình luận

  1. Bảo linh

Để lại Lời nhắn