Giáo án lớp 2 buổi chiều đủ cả năm

Giáo án lớp 2 buổi chiều đủ cả năm là bộ giáo án dầy đủ nhất. Phục vụ cho công tác dạy học sinh lớp 2 các tiết học buổi chiều trong cả năm học. Phù hợp làm tài liệu để các thầy cô tham khảo, xây dựng chương trình dạy học. Giúp quá trình truyền đạt kiến thức kỹ năng tới các em lớp 2 dễ dàng hơn.

Mục tiêu có trong giáo án

Bộ giáo án được chúng tôi tổng hợp đầy đủ các mục tiêu cần giảng dạy buổi chiều lớp 2. Được soạn thành 3 giáo án riêng biệt. Đó là giáo án tiết học tập đọc, giáo án luyện tập từ và câu, giáo án luyện chính tả. Mục tiêu của từng giáo án được soạn đầy đủ theo chương trình mới của bộ giáo dục. Nội dung trình bày dễ hiểu, logic, thuận tiện cho việc giảng dạy của thầy cô.

Đối với phần giáo án dạy đọc buổi chiều. Được soạn với các mục tiêu hoạt động tương tác giữa thầy cô và học sinh trong tiết học. Hướng dẫn các em tập đọc các đoạn văn. Hướng dẫn cách đọc truyền cảm. Giáo án sắp xếp các mục tiêu dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh.

giáo án lớp 2 buổi chiều đủ cả năm

Cuối mỗi tiết học, giáo án có phần tổng kết kinh nghiệm dạy học của thầy cô. Từ đó rút ra kinh nghiệm và sáng kiến kinh nghiệm dạy học cho tiết học sau.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án Âm nhạc lớp 2 sách Cánh Diều (cả năm)

giáo án lớp 2 buổi chiều đủ cả năm

Giáo án luyện viết và luyện từ câu

Giống như cấu trúc của giáo án luyện đọc. Phần giáo án luyện từ câu và giáo án luyện viết cũng trình bày các mục tiêu thầy cô cần truyền đạt cho học sinh lớp 2. Giúp các em nhận biết được từ và câu, cách sử dụng câu từ. Cũng như hướng dẫn các em luyện viết chính tả, sửa lỗi sai. Từ đó các em tự tin khi thi đề thi lớp 2 cuối kì.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Theo: Băng Giá

Một bình luận

  1. Phạm Thị Bé

Để lại Lời nhắn