Giáo án Tự nhiên và xã hội lớp 2- Sách Chân trời sáng tạo (Học kì 1)

Nội dung giáo án

Hôm nay, Giaovienvietnam.com gửi tới các em giáo án môn tự nhiên và xã hội lớp 2. Các em được học bộ sách Chân trời sáng tạo do NXB GD Việt Nam biên soạn và phát hành. Bộ sách được biên soạn theo hướng mở. Thiết kế lựa chọn nội dung chú ý đến tính đa dạng giữa các vùng miền.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Do đó giáo án chúng tôi gửi đến các thầy cô giáo hôm nay cũng là một bài soạn tham khảo hữu ích. Giúp các thầy cô có thêm những phương pháp giảng dạy hay.Giáo án Tự nhiên và xã hội lớp 2 sách Chân trời sáng tạo (Học kì 1)

Cấu trúc của bài soạn vẫn được chia làm ba phần chính như sau: mục tiêu những yêu cầu cần đạt sau bài học. Thiết bị dạy học và hoạt động dạy học. Trong quá trình hoạt động dạy học giáo viên có thể dựa theo yêu cầu cần đạt của bài để giúp các em định hướng về mục tiêu của bài học.

Chi tiết cụ thể của giáo án (kèm ví dụ)

Ví dụ: Tiết 1 các thế hệ trong gia đình

  1. Mục tiêu: Sau bài học, các em cần:
Có thể bạn quan tâm:  Giáo án Mĩ thuật lớp 2 sách Cánh Diều (Đầy đủ cả năm)

– Nêu được (vẽ hoặc cắt dán) các thành viên trong gia đình hai thế hệ, ba thế hệ và (hoặc) bốn thế hệ.

– Nói, thể hiện được sự cần thiết của việc chia sẻ, quan tâm, chăm sóc yêu thương nhau giữa các thế hệ trong gia đình.

  1. Thiết bị dậy học

– Tranh, sơ đồ, bài hát,… đối với giáo viên.

– Học sinh: SGK, tranh vẽ, ảnh chụp,… thành viên trong gia đình

  1. Hoạt động dạy học được chia làm 2 phần là hoạt động của giáo viên và hoạt động của học sinh.Giáo án Tự nhiên và xã hội lớp 2 sách Chân trời sáng tạo (Học kì 1)

Chúng tôi xin gửi tới thầy cô cũng như các vị phụ huynh tài liệu file đính kèm ở dưới đây. Mong tài liệu này hữu ích với thầy cô và các vị phụ huynh.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho thầy cô giáo án các môn học khác thuộc chương trình lớp 2 như: Giáo án Tiếng Anh lớp 2, Giáo án Toán lớp 2- Sách Chân trời sáng tạo,…

Sưu tầm: Hải Anh

 

 

 

 

 

Để lại Lời nhắn