Giáo Án Môn Vật Lí 10 Cả Năm Theo Công Văn 5512

Để giúp thầy cô có quyển giáo án hay và hoàn chỉnh theo công văn 5512 của bộ Giáo dục. Chúng tôi có tổng hợp Giáo Án Môn Vật Lí 10 Cả Năm Theo Công Văn 5512. Mời quý thầy cô tham khảo tài liệu bên dưới.

Giáo án môn Vật lí 10 cả năm theo công văn 5512 như thế nào?

Theo công văn 5512 của bộ Giáo dục về tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục trong trường học có những đổi mới nhất định. Một trong những đổi mới là phương pháp, kế hoạch giảng dạy môn học cho học sinh.

Với môn Vật lí 10, chúng tôi đã tổng hợp giáo án theo những đổi mới của công văn 5512 về phương pháp dạy học mới. Đó là trong hoạt động dạy và học trong mỗi tiết học. Bài giảng sẽ được tiến hành dưới dạng 5 hoạt động khi bắt đầu dạy kiến thức mới. Những hoạt động đó là:

  • Hoạt động 1: Khởi động
  • Hoạt động 2: Hình thành kiến thức
  • Hoạt động 3: Hoạt động luyện tập
  • Hoạt động 4: Hoạt động vận dụng
  • Hoạt động 5: Hoạt động tìm tòi và mở rộng

Tuy nhiên tiết học sẽ hạn chế về thời gian. Vậy làm như nào để giảng dạy theo quy trình 5 hoạt động và không bị quá thời gian. Thầy cô hãy tham khảo tài liệu để nắm vững chi tiết giáo án.

Có thể bạn quan tâm:  Lí thuyết lực đàn hồi của lò xo, định luật húc

Có nên thay đổi phương pháp dạy học mới

Điều này là cần thiết nếu thầy cô muốn trở thành giáo viên giỏi. Giáo án sẽ là một trong những điều kiện để đánh giá khả năng của mỗi thầy cô. Ngoài ra, đối với môn Vật lí, thầy cô có thể tham khảo thêm Giáo Án Môn Vật Lí 11 Cả Năm Theo Công Văn 5512, Giáo Án Môn Vật Lí 12 Cả Năm Theo Công Văn 5512,…

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn