Ma trận đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Địa lý lớp 11 năm học 2021-2022

Nội dung ôn tập giữa học kỳ

Địa lý lớp 11 với các nội dung khái quát về các nền kinh tế – xã hội trên thế giới. Kiến thức về địa lý từng khu vực và các quốc gia trên thế giới. Để có thể ôn tập và rèn luyện môn Địa lý lớp 11 chúng tôi xin gửi đến thầy cô cũng như các em tài liệu “Ma trận đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Địa lý lớp 11 năm học 2021-2022”.

Để khái quát lại nội dung kiến thức môn Địa lý lớp 11 giữa học kỳ 1 cũng như trọng tâm kiến thức để ôn thi kiểm tra. Tài liệu chúng tôi gửi đến thầy cô và các em học sinh được biên soạn dưới dạng file word gồm có 2 trang.Ma trận đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Địa lý lớp 11 năm học 2021-2022

Kiến thức nửa đầu học kỳ 1 các em sẽ được học khái quát về các nền kinh tế – xã hội trên thế giới. Nội dung bài kiểm tra giữa học kỳ 1 xoay quanh sự tương phản trình độ phát triển kinh tế, xã hội giữa các nhóm nước. Cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật và công nghệ hiện đại.

Cấu trúc ma trận đề kiểm tra

Cấu trúc ma trận đề kiểm tra gồm có hai nhánh. Nhánh thứ nhất là nội dung chủ đề kiến thức chính cần được đánh giá. Nhánh thứ hai là các cấp độ nhận thức của các học sinh gọi chung là vận dụng.Ma trận đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Địa lý lớp 11 năm học 2021-2022

Có thể bạn quan tâm:  Bộ đề kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Toán lớp 11 năm học 2021-2022

Ví dụ về phần chủ đề, gồm có các chủ đề chính như sau:

Xu hướng toàn cầu hóa, khu vực hóa

– Một số vấn đề mang tính toàn cầu

– Một số vấn đề của khu vực và châu lục

Với nội dung tài liệu này thầy cô có thể tải về để phục vụ cho việc giảng dạy và ôn tập kiến thức cho học sinh của mình. Thầy cô và các em học sinh có thể yên tâm tải về tài liệu đính kèm bên dưới này vì hoàn toàn là miễn phí.

Sưu tầm: Hải Anh

 

Để lại Lời nhắn