Ma trận đề kiểm tra giữa học kỳ 2 Toán 10 Kết nối tri thức

Giới thiệu chung về tài liệu

Ma trận đề kiểm tra giữa học kỳ 2 Toán 10 Kết nối tri thức là tài liệu mà giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập. Đạt điểm cao trong bài kiểm tra giữa học kỳ môn Toán lớp 10.
Để làm bài kiểm tra thật tốt, các bạn học sinh cần ôn tập đúng trọng tâm. Cần quan tâm những nội dung kiến thức quan trọng chiếm số điểm lớn. Vì vậy, có một ma trận đề thi hệ thống kiến thức sẽ có trong đề thi là điều vô cùng quan trọng.
Thầy cô dựa vào ma trận để lên kế hoạch hỗ trợ và nhắc nhở các bạn học sinh của mình ôn tập. Ma trận chúng tôi chia sẻ đến các bạn đọc ngày hôm nay giúp thầy cô và các bạn học sinh tham khảo cấu trúc và biểu điểm của từng nội dung chi tiết. Chẳng hạn như: Nội dung kiến thức, đơn vị kiến thức, mức độ nhận thức. Mời thầy cô và các bạn tham khảo.
Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 2 Toán 10 Kết Nối Tri Thức p1
Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 2 Toán 10 Kết Nối Tri Thức p2

Nội dung ma trận

Ma trận đề kiểm tra giữa học kỳ 2 Toán 10 Kết nối tri thức gồm những nội dung quan trọng mà các bạn học sinh cần chú ý như: Hàm số, đồ thị và ứng dụng. Phương pháp toạ độ trong mặt phẳng.
Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm ở cuối bài nhé!
Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn