Mẫu góp ý Sách giáo khoa lớp 9 môn Giáo dục thể chất (3 bộ sách)

Sơ lược tài liệu

Đối với quá trình học tập trong sách giáo khoa của các em trung học cơ sở nói chung. Và các em học sinh lớp 9 nói riêng. Thì những lớp học cuối cấp của các cấp là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy chúng tôi hiểu rằng phiếu góp ý về sách giáo khoa lớp 9 môn Giáo dục thể chất (3 bộ sách) quan trọng như thế nào. Trong quá trình phát triển cả về tính cách. Và thể chất của các em học sinh.Mẫu góp ý Sách giáo khoa lớp 9 môn Giáo dục thể chất (3 bộ sách)

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tài liệu: Mẫu góp ý Sách giáo khoa lớp 9 môn GDTC (3 bộ sách) là một tài liệu hay và thú vị. Phiếu góp ý SGK lớp 9 chi tiết từng nội dung đề nghị chỉnh sửa. Chi tiết từng trang, từng dòng, cùng lý do đề xuất cụ thể. Qua đó, sẽ góp phần đưa ra những ý kiến. Để cải thiện bộ sách giáo khoa lớp 9 mới trước khi đưa vào giảng dạy

Nội dung tài liệu

Mẫu biên bản góp ý môn GDTC được chúng tôi chia sẻ dưới đây là mẫu gồm những ý kiến đóng góp cho các bản mẫu sách giáo khoa lớp 9 của tổ chuyên môn. Nhằm lựa chọn sách giáo khoa mới lớp 9 mônGDTC phù hợp. Và đạt đủ các tiêu chí. Chuẩn bị cho năm học mới. Mời thầy cô tải file word dưới đây để tham khảo và sử dụng cho cuộc họp góp ý lựa chọn sách giáo khoa mới lớp 9 của trường mình.Mẫu góp ý Sách giáo khoa lớp 9 môn Giáo dục thể chất (3 bộ sách)

Có thể bạn quan tâm:  20 Đề thi học kỳ 1 lớp 9 môn Ngữ văn có đáp án năm học 2021-2022

Mẫu biên bản góp ý bộ sách giáo khoa lớp 9 GDTC được thực hiện theo chỉ đạo  của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Công văn số 5919/BGDĐTGDTrH ngày 25/10/2023 về việc tổ chức góp ý các bản mẫu sách giáo khoa lớp 9.

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn