Mẫu trang trí bảng chuẩn bị ngày khai giảng năm học 2021 – 2022 trên cả nước

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ những mẫu trang trí bảng nổi bật chúng tôi đã sưu tầm được. Những mẫu này có thể sử dụng cho khai giảng, ngày lễ, học tập, … Các bạn có thể tham khảo dưới đây.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Bộ sưu tập mẫu trang trí bảng 

Một mùa khai giảng nữa lại đang đến gần, các thầy cô luôn cố gắng chuẩn bị thật chu đáo để học sinh có những kỉ niệm đẹp nhất ngày khai trường. Trang trí bảng là một công việc dường như đã trở thành truyền thống của nhiều trường trên cả nước.

Trang trí bảng là những dòng chữ, những bức vẽ được trang trí tỉ mỉ, sinh động. Nó là lời chào đón học sinh bước vào một năm học mới. Đồng thời, cũng như lời chúc từ thầy cô tới các em học sinh, chúc cho một năm học vui vẻ và gặt hái được nhiều kết quả học tập tốt.

Trang trí bảng cũng giúp mang lại không khí nô nức, vui tươi vốn có của ngày khai trường. Học sinh khi nhìn thấy tấm bảng được trang trí sẽ vô cùng thích thú, hồ hởi. Đặc biệt là với những em học sinh bắt đầu tiểu học. Đây sẽ là lời chào đón nhiệt tình các em đến với môi trường học tập đầy hân hoan, thú vị.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án Hoạt động trải nghiệm 2 sách Chân trời sáng tạo

Trang trí bảng bằng hình hoa 

Trang trí bảng không chỉ là hoạt động chỉ dành cho khai giảng. Nó cũng được sử dụng hết sức phổ biến vào những dịp đặc biệt khác tại trường học. Với những ý tưởng hoa hết sức sống động như hoa hồng, hoa phượng, hoa hướng dương, hoa sen, … chúng được sử dụng cho những mục đích như:

  • Chúc mừng những ngày lễ quan trọng như ngày 8/3, 20/11, tổng kết năm học, …
  • Dùng trong các tiết dự giờ
  • Dùng trong các giờ học mỹ thuật trên lớp
  • Chúc mừng sinh nhật thầy cô, học sinh, …

Một thoáng quê hương trên bảng đen

Những bức vẽ, nét chữ trên tấm bảng thể hiện tài hoa của các thầy, các cô hay cả những bạn học sinh. Mỗi bức vẽ đều thể hiện tâm huyết, tấm lòng của người vẽ nó. Dưới đây là bức vẽ thể hiện được hồn quê Việt. Chắc chắn, phải có tình yêu quê tha thiết mới có được những nét sống động, thấm đậm chất quê như vậy!

Sưu tầm: Ngọc Ánh

2 Bình luận

  1. Nhung Hà
    • admin
  2. Pingback: Một số mẫu ghi nhận xét học bạ theo thông tư 22 và thông tư 27 mới nhất
    13 Tháng Mười Hai, 2020

Để lại Lời nhắn