Miêu tả ngôi nhà bằng tiếng anh

Miêu tả ngôi nhà bằng tiếng anh

Bài văn mẫu số 1

Hello everyone. Today i am going to tell you about my house. My beautiful house is in the center of Thanh Hoa city. There are 2 floors in the house and it has three bedrooms, one kitchen and one living room. Behind my house there are three storehouses and a small garden. In front of my house is a big road. My house is not a fantastic house but very comfortable. In my bedroom, there is a bed, a TV, a piano, my computer and a Pooh bear. The living room is big, it is very nice and the kitchen is very convenient. In the living room has a big TV, two tables, two benches, four chairs, a computer and some pictures. In the bedrooms is the bathroom and clean toilet. Each bathroom has a shower, a washing machine and a tub. My garden has several trees and quite a few different flowers. My father and I planted trees and took care of them to grow. Wherever I go, I always miss home and look forward to coming back soon. This place is associated with many wonderful memories of myself. I love my house very much.

Bản dịch

Xin chào tất cả các bạn. Ngày hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn nghe về ngôi nhà của mình.  Ngôi nhà xinh đẹp của tôi nằm ngay tại trung tâm thành phố Thanh Hóa. Có tất cả 2 tầng trong ngôi nhà và nó có ba phòng ngủ, một nhà bếp và một phòng khách. Phía sau nhà tôi có ba nhà kho để chứa đồ đạc và một khu vườn nhỏ nhắn. Trước nhà tôi là một con đường lớn, chạy thẳng nối liền với quốc lộ. Ngôi nhà của tôi tuy không phải là một ngôi nhà quá hào nhoáng nhưng nó mang lại cho tôi cảm giác thoải mái vô cùng. Trong phòng ngủ của tôi, có một chiếc giường, một chiếc TV, một cây đàn piano, một chiếc máy tính và một chú gấu Pooh xinh xắn của mình. Phòng khách nhà tôi được thiết kế rất rộng, và đẹp vô cùng, bên cạnh là gian bếp rất tiện lợi của mẹ. Trong phòng khách nhà tôi gồm có một cái TV lớn, hai cái bàn, hai cái ghế dài, bốn cái ghế, một máy vi tính và một số hình ảnh. Trong các phòng ngủ đều có phòng tắm riêng và nhà vệ sinh sạch sẽ. Mỗi phòng tắm đều có vòi sen, máy giặt và bồn tắm. Khu vườn của tôi có một số cây và khá nhiều loài hoa khác nhau. Tôi cùng bố tự tay trồng cây và chăm sóc cho chúng được lớn khôn. Dù đi đâu tôi vẫn luôn nhớ nhà và mong ngóng để sớm trở về. Nơi này gắn liền với biết bao kỉ niệm tuyệt vời của bản thân tôi. Tôi yêu ngôi nhà của tôi rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi Tiếng Anh vào lớp 6 Amsterdam năm 2020

Bài văn mẫu số 2

From a distance, I saw a prominent house right by the road with a red tiled roof and a large chimney. And that’s my home. My house is a beautiful and cozy home. My father has decided to paint the house in light gray color so it will not be stained by smoke and dust. Perhaps so, the house is always very clean and spacious.

My house consists of two floors. The lower floor includes the living room, and the kitchen. The living room is designed in the open direction. It includes a sofa set, a large wall-mounted TV, ceiling fan, lighting system, and adorned with beautiful paintings. Connected to the living room is the mother’s kitchen with fully equipped facilities. This is the place where my mother cooks delicious meals for family. On the second floor is a private area for family members. The second floor consists of 3 bedrooms and a worship space. The bedroom of my parents, my brother’s bedroom and mine. Each room is self-contained with a bathroom and a private WC.

In front of the house is a small garden. This place is planted with a variety of flowers with different vibrant colors. All are chosen and cared for by the mother herself. Every afternoon, I will help my mother water them so that they are always good and blooming.

I love my house so much.

Bản dịch

Từ xa xa, tôi nhìn thấy một ngôi nhà nổi bật ngay bên đường với mái ngói màu đỏ cùng một chiếc ống khói cỡ lớn. Và đó chính là nhà của tôi đấy. Ngôi nhà của tôi là một ngôi nhà xinh đẹp và ấm cúng. Bố tôi đã quyết định chọn sơn cho ngôi nhà màu ghi nhạt để ngôi nhà không bị ám bẩn bởi khói bụi. Có lẽ vậy mà ngôi nhà lúc nào cũng thật sạch sẽ và khang trang.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án Tiếng Anh lớp 6 chương trình mới nhất 2020-2021

Ngôi nhà của tôi gồm có hai tầng. Tầng dưới gồm có phòng khách, và phòng bếp. Phòng khách được thiết kế theo hướng mở rộng. Nó bao gồm một bộ sofa, một chiếc TV lớn treo tường, quạt trần, hệ thống đèn sáng và được trang trí thêm bởi những bức tranh tuyệt đẹp. Nối liền với phòng khách chính là nhà bếp của mẹ với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi. Đây là nơi mẹ trổ tài nấu nướng cho gia đình những bữa ăn thật ngon. Trên tầng hai là khu vực riêng tư dành cho các thành viên trong gia đình. Tầng 2 gồm có 3 phòng ngủ và một gian thờ cúng. Phòng ngủ của bố mẹ, của anh trai tôi và của tôi. Mỗi phòng được xây dựng khép kín với một nhà tắm cùng một WC riêng.

Phía trước nhà là một khu vườn nhỏ. Nơi đây được trồng nhiều loại hoa với đầy đủ màu sắc rực rỡ khác nhau. Tất cả đều do chính tay mẹ lựa chọn và chăm sóc. Mỗi buổi chiều, tôi sẽ phụ mẹ tưới nước cho chúng để luôn tốt tươi và nở hoa đẹp.

Em yêu ngôi nhà của mình nhiều lắm.

Để lại Lời nhắn