Đề thi tiếng anh vào lớp 6 chất lượng cao có đáp án

Vậy là đã kết thúc năm học lớp 5, sắp tới các em sẽ phải chuẩn bị tinh thần bước sang năm học lớp 6. Các em có rất nhiều lựa chọn cho mình ngôi trường để theo học suốt 4 năm trung học. Không ít phụ huynh lựa chọn cho con em mình theo học các trường chuyên, trường chất lượng cao. Đây là một môi trường học tập tốt, nhưng bên cạnh đó mức độ cạnh tranh cũng rất cao. Vậy thì phải ôn thi thế nào để chuẩn bị tốt cho kì thi vào lớp 6 chất lượng cao sắp tới?

Các môn thi tuyển sinh vào lớp 6

Ngoài các tiêu chí xét ưu tiên, các em còn cần thi thêm 3 môn quan trọng. Có thể kể đến như: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Một trong các môn học các em không thể bỏ qua đó chính là Tiếng Anh.

Đề thi tiếng anh vào lớp 6 chất lượng cao

Ở cấp tiểu học, hiện nay các em được làm quen với Tiếng Anh rất sớm. Vì vậy, môn Tiếng Anh giờ đây cũng trở thành môn thi gần như bắt buộc trong kì thi tuyển vào các trường chất lượng cao. Để giúp các em có tài liệu ôn thi tiếng Anh vào lớp 6 hiệu quả, chúng tôi có tổng hợp một đề thi mẫu bên dưới.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp đầy đủ ngữ pháp tiếng anh lớp 6

Đề thi tiếng Anh vào lớp 6 chất lượng cao có đáp án

Đề thi tiếng anh vào lớp 6 bao gồm 4 phần:

Phần 1: Phát âm

Phần 2: Ngữ pháp và từ vựng

Phần 3: Đọc và điền từ

Phần 4: Viết lại câu

Đề thi tiếng anh vào lớp 6 chất lượng cao

Yêu cầu tiếng Anh cũng như các môn Toán, Tiếng Việt vào các trường top đầu là khá cao. Vì thế các em cần có sự ôn luyện kĩ càng, luyện tập càng nhiều càng tốt. Tham khảo tài liệu đề thi tiếng anh vào lớp 6 chúng tôi cung cấp bên dưới để luyện tập nhé!

Tham khảo thêm các đề thi vào lớp 6 chất lượng cao môn Toán, Tiếng Việt để đạt kết quả tốt nhất.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn