TỔNG HỢP CÁC CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG HSG TOÁN LỚP 5

Sơ lược tài liệu

Hôm nay chúng tôi Giáo viên Việt Nam sẽ gửi đến các thầy cô và các em học sinh tài liệu môn Toán lớp 5 rất hay và thú vị. Đó là: Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi Toán lớp 5. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy. Nội dung tài liệu bám sát kiến thức học trong SGK. Cũng như nâng cao hơn để phù hợp với các em học sinh giỏi lớp 5.TỔNG HỢP CÁC CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG HSG TOÁN LỚP 5

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán lớp 5 là tổng hợp lý thuyết. Gồm chuyên đề dành cho các em học sinh tham khảo và luyện tập cả phần đại số và hình học. Trong tài liệu Chuyên đề toán lớp 5 này, ở mỗi chuyên đề luôn có 2 phần. Đó là Kiến thức cần nhớ và Bài tập áp dụng. Ngoài nhắc lại kiến thức, các bước và phương pháp làm luôn đi kèm ví dụ.

Nội dung tài liệu

Một hình thức ghi nhớ và ôn tập lại kiến thức đã học một cách nhanh chóng và chính xác nhất chính là luyện đề, chính vì hiểu được điều đó nên hôm nay chúng tôi trước nhất là để các em học sinh nắm chắc lại được kiến thức. Thứ hai là để giúp các thầy cô giáo có thêm những tài liệu tham khảo hay giúp ích cho các thầy cô trong quá trình giảng dạy và ra đề cho các em học sinh.TỔNG HỢP CÁC CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG HSG TOÁN LỚP 5

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi toán lớp 5 cuối học kì 2 năm 2017 có đáp án

Có khi việc đọc lý thuyết chưa hiểu ngay, các em có thể xem các ví dụ sẽ cụ thể hơn. Sau khi nắm được kiến thức và phương pháp sẽ vận dụng để giải các bài toán. Luyện tập nhiều sẽ giúp các em nhớ kiến thức và cách làm nhanh hơn. . Chúc các em học sinh sẽ có một kỳ thi học sinh giỏi môn Toán đạt kết quả tốt nhất.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Hải Anh

Để lại Lời nhắn