Ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2 (2023-2024)

Giới thiệu chung về tài liệu

Ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2 (2023-2024) là tài liệu mà giáo viên Việt Nam xin gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp giúp các bạn học sinh ôn tập tốt kiến thức lớp 1. Chuẩn bị hành trang bước vào lớp 2.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Mùa hè đang đến thật gần. Các bạn học sinh chuẩn bị đón kì nghỉ hè sau một năm học tập đầy cố gắng. Đối với các bạn nhỏ tiểu học, đặc biệt là các bạn lớp 1 lớp 2. Phụ huynh lo lắng các bạn mải chơi, quên đi kiến thức. Vì thế chúng tôi chia sẻ đến tài liệu ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2. Các bạn hãy tải về để hỗ trợ các bạn ôn tập tại nhà nhé! Hãy để kì nghỉ hè của các bạn vui chơi nhưng không quên việc học nhé!

Ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2  p1

ôn tập hè lớp 1 lên lớp 2

Nội dung tài liệu

Tài liệu giúp các bạn học sinh ôn tập kiến thức môn Tiếng Việt lớp 1môn Toán lớp 1. Các kiến thức trọng tâm trong chương trình học môn Toán bao gồm các bài toán so sánh,sắp xếp các số theo thứ tự. Bài toán tính cộng trừ các số, đặt tính rồi tính. Và các bài toán mở rộng.

Có thể bạn quan tâm:  Toán tiếng anh lớp 1- Bộ từ vựng tổng hợp

Môn tiếng việt gồm có các dạng bài như. Nhìn tranh để viết câu miêu tả hành động trong tranh. Bài tập đọc hiểu và trả lời câu hỏi, bài tập điền chính tả.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn