Ôn hè toán 1 lên 2 – Bài tập toán, tiếng việt có đáp án

Ôn tập hè toán và tiếng việt lớp 1 lên 2

Ôn tập hè toán và tiếng việt 1 lên 2 có thật sự cần thiết cho trẻ?
Ở độ tuổi 5-7 tuổi, các bé còn rất ham chơi và việc đi học, tiếp xúc với một môi trường mới có thể gây nhiều khó khăn cho. Do vậy, trong quá trình học lớp 1, nhiều bé có khả năng sẽ không tập trung học trên lớp. Mặt khác, các kiến thức lớp 1 tạo một nền tảng vững chắc cho quá trình học tập mai sau. Để các bé có thể ôn tập lại các nội dung đã được làm quen ở lớp 1, dưới đây chúng tôi tổng hợp lại các đề bài nhỏ bao quát toàn bộ chương trình.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tham khảo thêm: Đề thi khảo sát đầu năm toán lớp 1 có đáp án

Một số đề minh họa dưới đây. Phần cuối là đáp án cho các đề đã được ghi đầy đủ chi tiết.

Ôn hè toán 1 lên 2 - Bài tập toán, tiếng việt có đáp án
Ôn hè toán 1 lên 2 - Bài tập toán, tiếng việt có đáp án
Ôn hè toán 1 lên 2 - Bài tập toán, tiếng việt có đáp án

Nội dung môn toán và tiếng việt lớp 2 cần chuẩn bị gì?

Nhìn chung, nội dung kiến thức lớp 2 chỉ mở rộng hơn một chút so với chương trình lớp 1. Để bước vào lớp 2, cần chuẩn bị cho bé ôn tập lại toàn bộ nội dung đã được học trong chương trình lớp 1. Hãy tạo ra niềm yêu thích học tập cho bé bằng các hình thức như vừa học vừa chơi giúp bé hào hứng hơn trong quá trình học tập để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Sưu tầm những câu đố trẻ em lớp 1 thú vị

Những tác động của thầy cô trên lớp và quý phụ huynh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của trẻ. Đừng quá khắt khe về vấn đề học tập của con trẻ. Hãy tạo ra môi trường thoải mái và tích cực nhất cho con. Hãy khích lệ con em mình một cách hợp lý và có hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm: Bản mềm: Tổng hợp kiến thức môn Toán lớp 2

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Lê Anh

Để lại Lời nhắn