Toán tiếng anh lớp 1- Bộ từ vựng tổng hợp

Tìm hiểu về kì thì toán tiếng anh 1

Đây là kì thi đòi hỏi các em học tốt về cả môn toán và cả Tiếng Anh. Lớp 1 là năm đầu tiên học vỡ lòng về các phép toán đơn giản. Với xu hướng học tập hiện nay, các em được tiếp xúc với tiếng Anh rất sớm. Vì vậy, việc giải toán không chỉ dừng ở mức độ đơn giản là tiếng Việt nữa mà sẽ được nâng cao hơn ở ngôn ngữ tiếng Anh.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Việc làm toán bằng tiếng Anh rất là giá trị. Không những trau dồi cho các em kiến thức về môn toán mà bên cạnh đó là cơ hội cho các em trau dồi vốn từ vựng Tiếng Anh. Năm lớp 1 là thời điểm thích hợp để các em làm quen và luyện tập toán tiếng anh.

Bắt đầu học Toán tiếng Anh lớp 1 như thế nào?

Các bài toán theo như chúng tôi nhận thấy không quá khó. Nội dung tập trung vào yêu cầu tính toán đơn giản, nhận biết, vận dụng thực tế. Trước hết để làm được các bài toán, các em cần có 1 số vốn từ vựng nhất định. Tài liệu hôm nay sẽ cung cấp cho các em không chỉ từ vựng cho toán tiếng anh lớp 1 mà còn cho cả lớp 2, 3.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 40 bài toán đếm hình lớp 1

Cùng học thêm các từ vựng để tự tin giải quyết các đề toán tiếng Anh 1 hơn nhé. Các từ vựng được chúng tôi biên soạn theo thứ tự bảng chữ cái. Chắc hẳn sẽ rất thuận tiện cho phụ huynh, thầy cô theo dõi và hướng dẫn con em mình học.

Tham khảo thêm các tài liệu khác như Tiếng việt lớp 1, toán lớp 1 đạt kết quả cao hơn trong học tập nhé.

Chúc các em học tập hiệu quả và đạt kết quả cao!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Để lại Lời nhắn