Toán Tiếng anh lớp 5: Tổng hợp đề thi Violympic có đáp án

Violympic là một cuộc thi khá phổ biến hiện nay. Cuộc thi được tổ chức trên máy tính trong 10 vòng với mức độ khó tăng dần. Trong đó, các môn được thi ở lớp 5 là Toán Tiếng Anh lớp 5, Tiếng Việt lớp 5. Do đó, để củng cố kiến thức và giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài thi. Chúng tôi có tổng hợp các đề thi Violympic có đáp án lớp 5. Mời tham khảo tài liệu bên dưới.

Cuộc thi Violympic diễn ra như thế nào?

Thi Olympic sẽ được tổ chức trong 10 vòng, trong đó 7 vòng học sinh sẽ được làm bài trên máy tính tại nhà. 3 vòng còn lại sẽ được thi tại cấp Trường, Cấp Huyện và cấp Thành phố. Thời gian làm bài đã được cập nhật trên trang web và mỗi vòng có thể được làm 5 lượt.

Đề thi Violympic Toán 5 thì sẽ đòi hỏi các bạn tính và chọn hay điền đáp án nhanh. Do thời gian chỉ cố định ở mức nào đó nên cần tập trung làm bài mặc dù các bạn được làm tại nhà. Ngoài ra, để vượt qua vòng thi, các bạn chỉ cần đạt 100 điểm trở lên. Tuy nhiên, để xếp thứ hạng cao, các bạn cần làm đạt điểm tối đa có thể.

Kĩ năg thi Violympic Toán Tiếng Anh lớp 5

Kỹ năng máy tính là điều kiện không thể thiếu khi làm bài thi Violympic. Vì hoàn toàn các vòng thi được tổ chức trên máy tính. Cùng với đó là củng cố kiến thức sau mỗi vòng thi.

Nhận thấy tầm quan trọng này, chúng tôi đã tổng hợp đề thi Violympic với mức độ khó tăng dần để phù hợp với mỗi vòng thi. Hãy tham khảo và rèn luyện bài tập trong tài liệu bên dưới.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

2 Bình luận

  1. quang
  2. quang

Để lại Lời nhắn