Đề thi Violympic – giải toán trên mạng lớp 1

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, các cuộc thi giải toán trên mạng rất phổ biến. Đặc biệt là cuộc thi Violympic. Đối tượng trong cuộc thi là học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 và giáo viên. Để bổ trợ cho các bé học sinh lớp 1 trong cuộc thi giải toán trên mạng. Chúng tôi có tổng hợp các Đề thi Violympic – giải toán trên mạng lớp 1 dành cho các bé. Mời phụ huynh và các bé tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Cuộc thi giải toán trên mạng lớp 1 như thế nào?

Cuộc thi giải toán trên mạng phổ biến nhất là cuộc thi Violympic. Trong cuộc thi sẽ có 10 vòng thi. Mỗi vòng sẽ có những câu hỏi và mức độ bài tập khác nhau. Càng vào vòng trong thì mức độ khó của đề thi càng tăng lên.

Sau khi vượt qua được 6 vòng thi đầu, các bé sẽ được thi các vòng tiếp theo với mức độ cấp trường, cấp Quận/Huyện, cấp Thành phố/Tỉnh và cấp Quốc gia. Vì vậy, để hoàn thành tốt cuộc thi Violympic, các bé cần ôn luyện thật chăm chỉ tổng hợp bên dưới.

Có thể bạn quan tâm:  Bảng tóm tắt công thức Toán tiểu học ngắn gọn đầy đủ nhất

Một số kinh nghiệm khi thi Violympic

Giải toán qua mạng lớp 1 – thi Violympic đòi hỏi các bé nắm vững các kĩ năng sử dụng máy tính. Cùng với kiến thức Toán lớp 1. Chương trình Toán lớp 1 rất cơ bản nhưng sẽ khó khăn nếu như các bé học chểnh mảng. Vì đây là kiến thức nền tảng cho môn Toán.

Ngoài ra, các bé cần ôn luyện chăm chỉ những đề thi Violympic trong tài liệu bên dưới. Đây cũng là những kiến thức các bạn ôn tập cho kì thi định kì như học kì 1 và học kì 2 lớp 1 môn Toán. Chúc các bé thi tốt và đạt kết quả cao.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Để lại Lời nhắn