Trắc nghiệm GDCD 11 – Quy luật giá trị trong sản xuất

Đôi nét về tài liệu của chúng tôi

Trong bài này, chúng tôi xin giới thiệu trắc nghiệm GDCD 11. Đặc biệt, tài liệu này tập trung vào bài quy luật giá trị trong sản xuất và lưu thông hàng hóa. Đây là một bài tương đối khó. Do đó, hy vọng tài liệu này của chúng tôi có thể giúp đỡ các bạn.

Tài liệu là tập hợp những câu hỏi trắc nghiệm và tình huống có liên quan đến bài quy luật giá trị. Những câu hỏi này sẽ dàn trải nhiều ý trong phần lý thuyết. Để làm tốt được tài liệu này, các bạn nên học trước lý thuyết.

Sau đó, phần tài liệu của chúng tôi sẽ giúp các bạn kiểm tra lại những gì đã học. Tài liệu này chỉ mang tính chất kiểm tra, bởi vì trong các đề kiểm tra hoặc đề thi học kì GDCD thì rất ít khi có phần trắc nghiệm. Các bạn cần chú ý điều này.

Bí quyết chinh phục môn GDCD

Từ trước đến nay, nhiều học sinh không quá coi trọng môn học này. Tuy nhiên, hiện nay, môn này được xếp vào những môn thi THPT QG. Do đó, các bạn cần phải hết sức chú ý. Một số bí quyết để học tốt môn học này như sau:

  • Đọc lại bài cũ, xem bài mới trước khi đến lớp
  • Tóm tắt nội dung bài học thành các gạch đầu dòng cho dễ học
  • Ghi chép bài đầy đủ, đặc biệt là những lời thầy cô nói thêm
  • Liên hệ những kiến thức được học với thực tiễn để hiểu bài hơn
  • Tóm tắt bài học thành dạng sơ đồ dễ hiểu, dễ học hơn.
  • Học bài theo nhóm, theo cặp – những người có chung sở thích, mục tiêu
  • Làm đầy đủ bài tập trong sách giáo khoa

Đây là những lời khuyên rất cơ bản nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Bên cạnh tài liệu này, các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều tài liệu đặc sắc lớp 11 khác. Ví dụ đề thi học kì 1 Toán lớp 11, đề thi môn Công nghệ lớp 11 hay đề thi học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 11.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

 

Để lại Lời nhắn