Vở tập viết cho học sinh lớp 1

Giới thiệu chung về tài liệu

Vở tập viết cho học sinh lớp 1 (3 Quyển) là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn ngày hôm nay. Hy vọng với tài liệu chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay sẽ hữu ích đối với các bạn học sinh lớp 1 trong quá trình tập viết. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể tải về để giúp con em mình luyện tâph ở nhà. Tiếng Việt lớp 1 các bạn nhỏ chủ yếu tập trung vào phần tập đọc và tập viết.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Để viết đẹp cần có một cuốn vở ô ly chuẩn và rõ nét. Tài liệu chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay sẽ là trợ thủ đắc lực giúp thầy cô, phụ huynh và các bạn nhỏ rất nhiều. Với tài liệu này, các bạn nhỏ lớp 5 tuổi cũng có thể sử dụng được để bắt đầu quá trình luyện chữ.

 

Nội dung tài liệu

File luyện viết chữ gồm 3 quyển:

  • Quyển 1 (Các nét cơ bản)
  • Quyển 2 (Chữ mẫu 29 chữ cái)
  • Quyển 3 (Chữ ghép và số)

Vở tập viết cho học sinh lớp 1 p1

Vở tập viết cho học sinh lớp 1 p2

Cả 3 quyển đều được thiết kế sẵn rất đẹp. Thầy cô và phụ huynh chỉ cần tải về, in ra cho học sinh của mình luyện viết.

Có thể bạn quan tâm:  Tập viết cho học sinh lớp 1 - Bản mềm tài liệu hay

Ngoài tài liệu tập viết trên, thầy cô và phụ huynh có thể tham khảo một số tài liệu lớp 1 khác như: Ôn tập Tiếng Việt lớp 1, luyện viết Tiếng Việt lớp 1, ôn tập môn Toán lớp 1.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu, mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn