Luyện viết chữ hoa cỡ nhỏ cho học sinh tiểu học

Mẫu giấy luyện viết giúp các em học sinh tiểu học luyện chữ

Mẫu giấy luyện viết chữ hoa cỡ nhỏ chúng tôi cung cấp dưới đây giúp các em học sinh tiểu học, đặc biệt là các em học sinh lớp 1 dễ dàng luyện viết.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Ngoài ra, thầy cô và phụ huynh có thể sử dụng mẫu này của chúng tôi cung cấp bởi nó được định dạng PDF, dễ dàng in ấn mà không lo bị lỗi font.

Mẫu giấy luyện viết chữ hoa cỡ nhỏ được trình bày trên giấy vở ô ly 4 dòng kẻ. Các mẫu chữ được in rõ ràng. Nhờ vậy các em học sinh lớp 1 nắm bắt được cách viết chữ hoa cỡ nhỏ dễ dàng hơn. Từ đó giúp các em đạt điểm cao trong các bài kiểm tra tiếng việt lớp 1.

 

 

Trên đây là một phần nhỏ của vở luyện viết chữ . Để xem toàn bộ nội dung của vở, các bạn hãy tải file về và in ra sử dụng. Bên cạnh đó, thầy cô và phụ huynh có thể tham khảo tài liệu môn Tiếng Việt lớp 1 tại đây.

Có thể bạn quan tâm:  Giáo án luyện chữ đẹp

luyện viết chữ hoa cỡ nhỏ p1

luyện viết chữ hoa cỡ nhỏ p2

Những nguyên tắc cơ bản giúp các bé luyện viết chữ tốt

Khi mới làm quen với cây bút, việc luyện viết của bé còn gặp nhiều khó khăn. Các phụ huynh đừng quá lo lắng, hãy chỉ cho bé một số nguyên tắc sau để việc luyện viết trở lên dễ dàng hơn:

Đầu tiên, hãy chỉ các bé cầm bút đúng cách

Tư thế ngồi cũng phải đúng

Hãy tập viết các nét chữ cơ bản rồi mới bắt đầu vào luyện chữ

Hãy dành thời gian luyện viết chữ mỗi ngày

Cuối cùng, phụ huynh đừng quá nôn nóng giục các bé phải viết tốt ngay, tạo áp lực cho các bé, điều này là hoàn toàn không nên.

Chúc các bé luyện viết thật tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn