10 đề thi học kì 1 lớp 12 môn Toán có đáp án chi tiết

Những điều bắt buộc phải nhớ để học tốt Toán 12

Nhiều bạn, khi làm đề thi học kì 1 lớp 12 môn Toán gặp khá nhiều khó khăn. Điều này khiến các bạn lo lắng vì kì thi THPT QG đang đến gần. Như vậy, với khoảng thời gian 1 kì học, liệu các bạn có thể thay đổi được kết quả học tập?

Điều bắt buộc đầu tiên là học kỹ sách giáo khoa Toán 12. Dù các bạn muốn học nâng cao hay không đi chăng nữa thì vẫn phải nắm vững cơ bản. Bởi chỉ cần nắm vững những kiến thức cơ bản, việc học nâng cao sẽ dễ dàng hơn. Nguyên lý này đúng với cả môn khác như Vật lý 12, Hóa, …

Điều thứ hai đó là tăng cường tự học. Tự học là phương pháp tốt để rèn luyện khả năng đọc sách, phân tích vấn đề. Nếu có quyết tâm học tập thì các bạn sẽ sẵn sàng bỏ nhiều giờ đề nghiên cứu bài toán chưa biết. Chắc chắn Toán 12 sẽ trở thành niềm vui của các bạn.

Đôi nét về bộ đề thi học kì 1

Bộ tài liệu về đề thi học kì 1 lớp 12 môn Toán dưới đây mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn thực sự là một tài liệu rất hay.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập nguyên hàm, tích phân đầy đủ dạng

Đây là tài liệu trắc nghiệm giữa kì 1 Toán 12. Đề thi toàn bộ là trắc nghiệm, thích hợp để ôn tập và làm quen phương pháp thi mới. Đề thi gồm có 50 câu hỏi, bao quát toàn bộ kiến thức học kì 1.

Sau mỗi đề học kì 1 Toán 12, chúng tôi có bộ đáp án chi tiết cùng lời giải hướng dẫn. Chúng tôi muốn đảm bảo các bạn sẽ hiểu kỹ được phương pháp làm của từng câu hỏi. Như vậy học sinh mới có thể đạt điểm cao hơn trong những lần tiếp theo .

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn