Trắc nghiệm toán 12 chương 1 có đáp án chi tiết

Nội dung chương 1 Toán lớp 12

Để làm được tài liệu trắc nghiệm toán 12 chương 1 có đáp án, học sinh cần biết được nội dung trong chương này là gì? Dưới đây là những chủ điểm kiến thức trong chương 1 “ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số”.

Đây là 5 bài trong chương trình cơ bản học sinh được học. Có thể nói chương này có khá nhiều dạng bài tập và kiến thức mới. Do đó học sinh cũng có thể gặp khó khăn trong quá trình làm bài. Và việc nắm vững lý thuyết trở thành nhân tố quyết định hiệu quả làm bài của các bạn.

Tài liệu chọn lọc

Để các bạn nắm vững được kiến thức của toàn bộ chương 1 Toán 12 cũng như làm tốt bài kiểm tra chương, chúng tôi xin gửi đến bộ tài liệu trắc nghiệm toán 12 chương 1 có đáp án.

Đây là tài liệu chương 1 đã được chọn lọc từ nhiều nguồn tin cậy khác nhau. Những bài tập trắc nghiệm ở đây có thể nói là rất điển hình. Những bài tập này cũng thường xuất hiện trong đề thi học kì, bài kiểm tra. Chúng được sắp xếp theo mức độ tăng dần độ khó.

Có thể bạn quan tâm:  Bộ Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Toán 12 Năm 2021-2022 Có Đáp Án

Mỗi bài tập hàm số chúng tôi đều đưa ra những đáp án để tiện việc kiểm tra kết quả. Hi vọng rằng, tài liệu mà chúng tôi tổng hợp dưới đây có thể giúp các bạn làm tốt chuyên đề này. Chúc các bạn học tập thật tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn