Đề thi học kì 2 lớp 12 môn Toán trắc nghiệm có đáp án

Đề thi học kì 2 lớp 12 môn Toán trắc nghiệm là đề thi học kì cuối cùng của thời học sinh. Sau 12 năm học rèn giũa, cuối cùng các bạn đã đi gần đến đích. Chỉ cần trải qua một kì thi THPT QG – một kì thi quan trọng nữa là các bạn sẽ trải qua hết thời học sinh.

Với cải tiến hình thức thi trắc nghiệm như hiện nay. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình ôn thi, chúng tôi có tổng hợp đề thi học kì 2 lớp 12 môn Toán. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Tổng quan về đề thi học kì 2 lớp 12 môn Toán trắc nghiệm.

Đây là một đề thi gồm 50 câu trắc nghiệm và có thời gian làm bài là 90 phút. 50 câu hỏi sẽ bao gồm toàn bộ kiến thức Toán lớp 12. Và đây được coi là một đề thi thử THPT QG.

Trong đề thi, sẽ có khoảng 70% câu hỏi dễ đến trung bình và 30% câu hỏi trung bình khó đến khó. Do đó, nếu như các bạn nắm vững các kiến thức cơ bản trong chương trình học. Là các bạn có thể nắm chắc 7 điểm trong tay.

Chiến lược ôn thi hiệu quả.

Khi đến kì thi học kì 2, chắc hẳn các bạn cũng đang trong quá trình luyện đề ôn thi đại học. Do đó, sẽ không còn lạ lẫm với cách thức thi trắc nghiệm.

Có thể bạn quan tâm:  Đồ thị hàm số bậc 3 trắc nghiệm có đáp án

Vì là hình thức thi trắc nghiệm nên các bạn cần có những phương pháp giải nhanh. Nó sẽ giúp các bạn giải nhanh các bài toán cơ bản. Và thời gian còn lại các bạn hãy tập trung vào giải những bài tập khó hơn.

Hãy ôn tập thật chăm chỉ trước khi thi để mang lại kết quả cao nhất.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài

Để lại Lời nhắn