Bộ Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Toán 12 Năm 2021-2022 Có Đáp Án

Giáo viên Việt Nam xin gửi đến thầy cô, các em học sinh và bạn đọc tài liệu: “Bộ Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Toán 12 Năm 2020-2021 Có Đáp Án”.

Giới thiệu chung về bộ đề

Bộ đề kiểm tra giữa học kỳ Toán 12 là tài liệu chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hỗ trợ các em ôn tập cho kì thi giữa kì.

Bộ đề thi này bao gồm 4 đề với hình thức là trắc nghiệm. Cuối mỗi đề đều có đáp án để so sánh kết quả. Dựa vào đó mà các em có thể tự kiểm tra mức độ làm bài của mình như nào. Cũng nhờ vậy mà các em phát hiện ra những nội dung còn thiếu để kịp thời ôn luyện.

Bộ đề kiểm tra giữa kỳ được soạn dưới dạng file word gồm 22 trang. Thầy cô dễ dàng in ấn để phục vụ việc dạy và ôn tập cho học sinh của mình.

Bộ Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Toán 12p1

Bộ Đề Kiểm Tra Giữa Học Kỳ 1 Toán 12 p2

Cách học môn toán lớp 12 hiệu quả

Lớp 12 là năm học cuối cấp THPT. Vì vậy, việc học và ôn tập môn Toán 12 sao cho hiệu quả là điều vô cùng quan trọng. Hơn nữa, môn Toán cũng là môn quan trọng nằm trong tổ hợp môn thi để xét tốt nghiệp và thi tuyển vào đại học. Để học tốt môn toán lớp 12, chúng tôi có một số tài liệu gửi đến các em như: Bảng tóm tắt công thức lớp 12 đầy đủ, tổng hợp các công thức tính nhanh toán lớp 12, đề thi THPT quốc gia môn Toán

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi học kì 2 lớp 12 môn toán có đáp án trắc nghiệm

Hy vọng với bài viết và tài liệu chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích đối với các bạn. Để xem chi tiết tài liệu, mời các bạn ấn xem file đính kèm phía dưới nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

Để lại Lời nhắn