12 đề thi học sinh giỏi Toán lớp 3 có đáp án

Bí quyết đạt điểm cao ở các đề thi Toán

Tài liệu 12 đề thi học sinh giỏi Toán lớp 3 có đáp án.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Toán là môn học theo chân học sinh từ tiểu học, trung học, đại học, cao học… Tuy nhiên, theo thống kê có rất nhiều học sinh chia sẻ rằng đây là một môn học khó đạt điểm cao. Các bạn thường gặp khó khăn trong việc học và tiếp thu môn toán bởi các phép toán, công thức, định lý…

Nhưng bên cạnh đó, có rất nhiều em có tố chất, năng khiếu với môn học này thông qua các kì thi ở trường, thành phố. Cụ thể là kỳ thi cuối kỳ môn Toán, thi học sinh giỏi môn Toán.

Để có được kết quả cao tại các cuộc thi học sinh giỏi-nơi hội tụ các bạn trẻ có cùng năng khiếu về môn Toán. Chúng tôi có một số lời khuyên sau dành cho các bạn học sinh:

  1. Nắm thật vững và hệ thống được các kiến thức cơ bản.
  2. Biết được các dạng toán nâng cao.
  3. Tư duy tốt.
  4. Kỹ năng tính toán, trình bày tốt.
  5. Vận dụng linh hoạt các kiến thức, làm nhiều đề thi HSG môn Toán lớp 3 các năm trước..
Có thể bạn quan tâm:  Bài tập tổng hợp bồi dưỡng hsg môn Toán lớp 3

Trong đó, yếu tố thứ 5 là yếu tố then chốt quan trọng nhất. Việc giải đề thi các năm trước giúp các em ước chừng năng lực bản thân. Thấy rõ được trong thời gian quy định các em hoàn thành được đề thi ở mức độ nào. Ngoài ra, việc này còn giúp các em nắm vững cấu trúc đề thi, kịp thời bổ sung kiến thức còn thiếu.

dề thi HSG môn Toán lớp 3

đáp án đề thi HSG toán lớp 3

Tài liệu ôn thi học sinh giỏi môn Toán lớp 3

Chúng tôi xin chia sẻ 12 đề HSG Toán lớp 3 có đáp án hỗ trợ các em ôn thi HSG. Tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ các nguồn đáng tin cậy. Cuối mỗi đề thi đều có đáp án kèm theo giúp các em dễ dàng kiểm tra.

Chúc các em ôn tập tốt, đạt kết quả cao trong kỳ thi HSG môn Toán lớp 3.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

sưu tầm: Yến Nguyễn

 

Một bình luận

  1. Khách

Để lại Lời nhắn