125 Bài Toán tìm X lớp 3

Giới thiệu chung về tài liệu

125 Bài Toán tìm X lớp 3 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu mà chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Đạt điểm cao trong các bài kiểm tra môn Toán lớp 3.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Dạng toán tìm X là một trong những dạng bài thường gặp của chương trình Toán. Dạng bài này cũng hay xuất hiện trong các bài kiểm tra. Đặc biệt là các bài kiểm tra như Kiểm tra giữa kì môn Toán lớp 3. Kiểm tra cuối kì môn Toán lớp 3. Nhằm giúp các bạn học sinh ôn tập. Chúng tôi gửi đến các bài toán tìm X để các bạn ôn tập.

Toán tìm X lớp 3

Nội dung tài liệu

Các dạng toán chúng tôi chia sẻ bao gồm các dạng Toán tìm X như:

  • Tìm X mà vế trái là tổng, hiệu, tích, thương của một số với một chữ, còn vế phải là một số
  • Tìm X mà vế trái là tổng, hiệu, tích, thương của một số với một chữ, vế phải là tổng, hiệu, tích thương của hai số
  • Tìm X mà vế trái là biểu thức có 2 phép tính, không có dấu ngoặc đơn, vế phải là một số
  •  Tìm X mà vế trái là biểu thức có hai phép tính có dấu ngoặc đơn, vế phải là một số tìm X mà vế trái là biểu thức có chứa hai phép tính không có dấu ngoặc đơn, còn vế phải là một tổng, hiệu, tích, thương của hai
  • Tìm X mà vế trái là biểu thức có chứa 2 phép tính có dấu ngoặc đơn. Còn vế phải là một tổng, hiệu, tích, thương của hai số

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn