Bài tập tổng ôn bảng đơn vị đo độ dài

Sơ lược về bảng đơn vị đo độ dài

Ở chương trình Toán lớp 3, học sinh được làm quen với bảng đơn vị đo độ dài. Đây là bảng tổng hợp toàn bộ đơn vị đo độ dài thông dụng.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Ngoài bảng này ra còn có nhiều bảng khác như bảng đơn vị đo khối lượng lớp 3, bảng đơn vị đo thể tích trong hình học Toán 5,…Bảng đơn vị đo độ dài là chủ đề cơ bản mà mọi học sinh cần nắm vững. Bởi nó có liên quan đến rất nhiều dạng toán sau này.

Ví dụ như đổi đơn vị đo độ dài, bài toán vận tốc, bài toán hình học, bài toán thực tế,…Những bài toán độ dài này còn hỗ trợ khả năng tính toán nhanh hơn, khả năng chuyển đổi đơn vị xuôi ngược.

Đồng thời đây cũng là dạng toán chắc chắn sẽ xuất hiện trong các kì thi. Do đó, các bạn cần phải ôn tập thật kĩ.

Bộ tài liệu tóm gọn kiến thức trong thời gian ngắn

 Chính vì vậy, trong bài hôm nay chúng tôi xin gửi đến bộ tài liệu bài tập ôn tập toàn bộ chủ đề này.

Có thể bạn quan tâm:  Ôn hè lớp 3 lên lớp 4 môn Toán

Đây là bộ tài liệu vô cùng vô cùng nên có để trở thành tài liệu học và ôn tập hiệu quả nhất. Bộ tài liệu tương đối ngắn gọn. Chúng tôi đã cung cấp cả lí thuyết và bài tập vận dụng.

Chúng tôi đảm bảo chỉ cần sau một thời gian ngắn làm bộ tài liệu này, các bạn có thể thành thục mọi dạng bài tập liên quan.

Vì vậy, tại sao lại không tải bộ tài liệu hữu ích này về và in ngay lập tức. Chắc chắn các bạn sẽ thỏa mãn với hiệu quả của nó mang lại ngay thôi.

Tải tài liệu miễn phí tại đây

Tài liệu tiếp tục được cập nhật

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Để lại Lời nhắn