Giáo án Toán 3 sách Chân trời sáng tạo

Giới thiệu chung về tài liệu

Ở bài viết trước, chúng tôi gửi đến các bạn Giáo án Tiếng Việt 3 sách Chân trời sáng tạo. Ở bài viết này, chúng tôi tiếp tục gửi đến các bạn đọc Giáo án Toán 3 sách Chân trời sáng tạo. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp thầy cô biên soạn ra những bài giảng hay để gửi tới các bạn học sinh.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Với tài liệu giáo án Toán 3 sách Chân trời sáng tạo giúp thầy cô tham khảo, có thêm nhiều kinh nghiệm để soạn giáo án môn Toán lớp 3 năm 2022 – 2023 cho học sinh của mình. Với nội dung bài dạy Ôn tập các số đến 1000, thầy cô sẽ dễ dàng hơn trong việc lập kế hoạch giảng dạy sách mới.

Mời thầy cô và các bạn tham khảo.

Giáo án Toán 3 sách Chân trời sáng tạo p1

Giáo án Toán 3 sách Chân trời sáng tạo p2

Nội dung tài liệu

Giáo án biên soạn bài đầu tiên trong chương trình năm học mới đó mang tên: Ôn tập các số đến 1000. Gồm có các nội dung chính sau:

Mục tiêu:

  • Đếm, lập đố, đọc – viết số, cấu tạo số (viết số thành tổng các năm, chục và đơn vị)
  • So sánh số, sắp xếp các số theo thứ tự
  • Tia số
Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 230 câu trắc nghiệm Toán lớp 3 có đáp án

Phương pháp và thiết bị dạy học:

Phương pháp dạy học: Vấn đáp, động não, trực quan, hoạt động nhóm, đóng vai, giải quyết vấn đề, lắng nghe tích cực.

Thiết bị dạy học: Đối với giáo viên: 10 thẻ trăm, 10 thanh chục và 10 khối lập phương, hình vẽ và các thẻ số cho bài thực hành 1.

Các hoạt động dạy học:

  • Hoạt động của giáo viên
  • Hoạt động của học sinh

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn