18 Đề thi Toán lớp 3 học kì 2 năm 2022 – 2023

Giới thiệu chung về tài liệu

18 đề thi Toán lớp 3 học kì 2 lớp 3 năm 2022 – 2023 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Chinh phục điểm cao ở bài kiểm tra cuối học kỳ 2 môn toán lớp 3.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Một kì thi học kì nữa đang đến gần. Chắc hẳn các bạn đang tích cực ôn tập để chuẩn bị thật tốt cho bài kiểm tra cuối kì sắp tới. Với môn Toán – môn học được các bạn học sinh đánh giá là khá khó đòi hỏi khả năng tư duy và logic cao. Chính vì vây, nhằm giúp đỡ các bạn ôn tập đạt hiệu quả cao. Chúng tôi xin gửi đến bộ đề thi để các bạn ôn tập.

Việc luyện đề trước mỗi kì thi giúp các bạn hệ thống được kiến thức, tự đánh giá năng lực của bản thân. Xem với thời gian quy định mình làm được bao nhiêu. Ngoài ra, việc làm này còn giúp các  bạn tìm ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập Toán lớp 3: So sánh số bé bằng một phần mấy số lớn

Toán lớp 3 học kì 2 năm 2022 - 2023

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi chia sẻ đến các bạn gồm có 18 đề thi. Bao gồm 09 đề thi theo chương trình cũ. 09 đề thi theo sách mới. Thầy cô và phụ huynh có thể sử dụng tài liệu này để làm tài liệu giảng dạy ôn tập khi ở trên lớp cũng như ở nhà.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn