35 đề thi vào lớp 6 chọn lọc

Ôn luyện chuẩn bị cho kì thi quan trọng

Kì thi vào lớp 6 là một kì thi vô cùng quan trọng. Đây là giai đoạn chuyển từ tiểu học lên THCS. Việc có kết quả tốt trong đề thi vào lớp 6 này sẽ giúp học sinh có được môi trường học tập tốt hơn trong tương lai. Vậy cần chuẩn bị những gì?

Thông báo:  Nhóm “chúng tôi là giáo viên tiểu học” đã bị kẻ xấu cướp quyền quản trị. Mọi người tham gia group mới có tên là Cộng Đồng Giáo Viên Tiểu Học để trao đổi tài liệu và kinh nghiệm giáo dục nhé.

Thứ nhất, học sinh cần ôn luyện kĩ lưỡng các kiến thức. Kì thi này nên được thực hiện thông qua 2 giai đoạn: ôn tập và luyện đề. Học sinh cần nắm vững toàn bộ kiến thức của lớp 6 trước. Sau đó, học sinh cần tìm những đề thi thử để luyện tập.

Thứ hai, phụ huynh nên đảm bảo sức khỏe cho các em có tâm thái tốt nhất. Sức khỏe phải tốt, kiến thức phải đủ, tâm lý phải vững. Nhìn chung, đề thi vào lớp 6 này sẽ không khác quá nhiều với đề thi học kì 2 Toán 5. Do đó, phụ huynh có thể dựa vào kết quả học kì 2 lớp 5 để định hướng học cho con.

Có thể bạn cần:  Ôn hè toán 5 lên 6 - 22 đề thi chọn lọc có đáp án

Tài liệu thi vào lớp 6 chọn lọc.

Kì thi này quan trọng như vậy, chúng tôi cũng muốn góp chút công sức để giúp các em có một mùa thi thật hiệu quả. Dưới đây là tài liệu về các đề thi thử để các em có thể luyện tập.

Để tận dụng tốt được tài liệu đề vào lớp 6 này, học sinh cần biết được khả năng đang ở đâu. Sau đó, tìm và phát hiện những phần còn yếu kém. Ví dụ, học sinh kém phần diện tích xung quanh hình hộp chữ nhật. Phụ huynh có thể để các bé làm bài theo chuyên đề.

Hoặc một cách nữa là lựa chọn những bài tập liên quan đến phần còn yếu kém trong tập đề để luyện tập . Luyện đề càng sớm càng tốt. Mỗi lần luyện đề là có thể biết được những phần đã làm tốt, phần còn yếu kém. Chúc các bé làm đề vào lớp 6 thật tốt nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Có thể bạn cũng quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.