5 đề thi giữa kì 2 lớp 5 môn Toán có ma trận và đáp án

Tìm hiểu ma trận đề thi giữa kì 2 Toán 5

Nhiều phụ huynh, học sinh tương đối lạ lẫm khi nói đến ma trận đề thi giữa kì 2 lớp 5 môn toán. Thực ra đây là bảng phân bố điểm, câu hỏi, kiến thức trong một đề thi. Nó sẽ giúp phụ huynh, học sinh tìm hiểu cách phân chia điểm cũng như hình thức đề thi. Đặc biệt ma trận còn cho biết số câu hỏi trong từng chuyên đề có trong đề thi.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Với đề thi giữa kì 2 Toán 5, đề thi sẽ kéo dài trong 40 phút. Đề gồm 2 phần: trắc nghiệm, tự luận. Trắc nghiệm 3 điểm, tự luận 7 điểm. Phần trắc nghiệm tùy vào từng thầy cô mà có số câu và phân chia khác nhau. Thông thường sẽ có 5 – 6 câu hỏi.

Phần tự luận của đề thi giữa kì 2 Toán 5 sẽ bao gồm các dạng toán lớp 5 như cộng, trừ, nhân, chia số thập phân; bài toán tìm x, bài toán có lời văn và một bài toán liên quan đến hình học.

đề thi giữa kì 2 lớp 5 môn Toán

Tận dụng nguồn tài nguyên mạng

Khi đến giai đoạn ôn thi cho đề thi giữa kì 2 lớp 5 môn Toán, học sinh có nhu cầu tìm rất nhiều tài liệu. Đó có thể là đề thi thử hoặc bài tập chuyên đề. Với sự phát triển của internet thì có vô số tài nguyên có thể sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:  Đề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 5 theo thông tư 22

Hiện nay, có rất nhiều trang web cung cấp tài nguyên cho đề thi thử giữa kì 2 Toán 5. Các bạn có thể chọn lọc tài liệu và sử dụng. Những tài liệu này thậm chí hoàn toàn miễn phí. Do đó, các bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

Không chỉ vậy, có những trang mạng còn giúp các bạn giải đáp những bài tập khó. Do đó, nếu có thể tận dụng và nhờ giúp đỡ thì đây gần như là nơi các bạn học sinh học hỏi. Có thể là từ thầy cô hoặc bạn bè, anh chị.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Để lại Lời nhắn