10 đề ôn tập giữa học kì 1 Toán lớp 5

Giới thiệu chung về tài liệu

10 đề ôn tập giữa học kì 1 Toán lớp 5 là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu mà chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Đạt điểm cao trong bài kiểm tra giữa kì Toán lớp 5.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tháng 10, là thời điểm các bài kiểm tra giữa kì đang diễn ra. Toán lớp 5 là môn học được các bạn học sinh đánh giá là khá khó. Bởi nó bao gồm kiến thức của năm học tiểu học trước đó. Chính vì vậy gây khó khăn cho việc ôn tập của các bạn học sinh.

Nhằm giúp đỡ các bạn học sinh ôn tập tốt, chúng tôi xin gửi đến tài liệu 10 đề ôn tập giữa kì.

Việc làm đề thi trước mỗi kì thi giúp các bạn hệ thống được kiến thức. Làm quen với cấu trúc đề thi. Xem với thời gian quy định mình làm được bao nhiêu. Ngoài ra, nó còn giúp các bạn tìm ra lỗ hổng kiến thức để kịp thời ôn luyện.

Có thể bạn quan tâm:  Đề cương Toán lớp 5 học kỳ 1

Các bạn hãy tải đề về và làm cho thật nhuần nhuyễn nhé!

ÔN TẬP GIỮA KÌ 1 TOÁN LỚP 5 p1

ÔN TẬP GIỮA KÌ 1 TOÁN LỚP 5 p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu chúng tôi chia sẻ gồm 10 đề thi và được định dạng dưới dạng file word. Các câu trong tài liệu đều sát với chương trình học trên lớp.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu này. Để xem chi tiết hơn về tài liệu. Mời các bạn truy cập link file đính kèm ở cuối bài nhé! Chúc các bạn ôn tập tốt. Đạt điểm cao bài thi giữa kì môn Toán.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn