60 đề thi HSG Ngữ văn 8 cấp huyện có đáp án

Giới thiệu chung về tài liệu

60 đề thi HSG Ngữ văn 8 cấp huyện có đáp án là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập tốt. Chinh phục điểm cao trong bài thi học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 8. Thầy cô và phụ huynh cũng có thể sử dụng tài liệu này để hỗ trợ các bạn ôn tập.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Việc luyện đề trước mỗi kì thi được nhiều bạn áp dụng và đạt kết quả tốt. Việc luyện đề thi trước mỗi kì thi giúp các bạn học sinh hệ thống được các kiến thức. Làm quen với cấu trúc đề thi. Giúp các bạn tự đánh giá được năng lực của bản thân. Xem với thời gian quy định mình làm được bao nhiêu.Từ đó đưa ra những phương pháp, cách khắc phục .

Đề Thi HSG Ngữ Văn 8 Cấp Huyện p1

Đề Thi HSG Ngữ Văn 8 Cấp Huyện p2

Nội dung tài liệu

Tài liệu gồm 60 đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn chọn lọc. Tài liệu được biên soạn dưới dạng file word gồm 61 trang giúp thầy cô và các bạn học sinh dễ dàng tải về hoặc in ấn. Cấu trúc đề thi gồm có 2 phần đó là phần đọc hiểu và phần tập làm văn.

Có thể bạn quan tâm:  Phân phối chương trình ngữ văn 8

Cuối mỗi đề thi là đáp án, lời giải chi tiết và biểu điểm cho từng câu. Dựa vào đó các bạn học sinh có thể so sánh đối chiếu kết quả mình làm được.

Trên đây là một số lời giới thiệu của chúng tôi về tài liệu. Để xem chi tiết hơn về tài liệu, mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Một bình luận

  1. Lê Thị Minh Thúy

Để lại Lời nhắn