Bài tập luyện thi IOE lớp 6

Giới thiệu chung

Luyện thi IOE lớp 6 có đáp án. Được sưu tầm dành cho các bạn học sinh lớp 6. Đây là một tài liệu hữu ích cho các bạn học sinh. Giúp các em nắm bắt được kiến thức. Và rèn luyện được kĩ năng quản lí thời gian làm bài. Để có thể hoàn thành bài kịp thời gian và đạt kết quả cao nhất.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

IOE là gì?

IOE là cuộc thi Olympic tiếng anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cuộc thi được tổ chức cho học sinh phổ thông. Từ lớp 3 đến lớp 12 trên cả nước. Nhằm tạo động lực học tập, rèn luyện tiếng anh cho học sinh.

Cuộc thi IOE chia thành nhiều vòng. Mỗi vòng sẽ tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất. Và thí sinh đạt điểm cao sẽ được tham dự các cuộc thi lớn hơn. Như các cuộc thi Quận/Huyện hay Tỉnh/Thành Phố. Tham gia cuộc thi để học sinh được thể hiện sự nhanh nhẹn, nhạy bén. Đối với ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới là tiếng anh.

Với kho câu hỏi đa dạng, phong phú theo chương trình học tập của các em học sinh. Đây chính là một sân chơi bổ ích. Giúp các em học sinh giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức Tiếng anh của mình.

Có thể bạn quan tâm:  Bài tập thì hiện tại hoàn thành lớp 6

Bộ tài liệu giúp các em học sinh lớp 6 có thể luyện tập. Các câu hỏi IOE để có thể tham gia vào cuộc thi. Giúp các em có những kết quả cao. Để có thêm nhiều kiến thức và học tốt hơn môn Tiếng anh.

Ngoài ra, các thầy cô, các bạn học sinh và phụ huynh có thể tham khảo thêm các tài liệu luyện thi IOE hữu ích khác. Chúc các em học sinh có thể đạt kết quả cao nhất trong kì thi của mình.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thúy Hiền

Để lại Lời nhắn