Bài tập tiếng Anh thì quá khứ đơn lớp 6

Giới thiệu chung

Bài tập tiếng Anh thì quá khứ đơn lớp 6  là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Đây là tài liệu được chúng tôi sưu tầm từ nguồn đáng tin cậy. Hy vọng sẽ giúp các em học sinh lớp 6 học và làm tốt các câu hỏi và BT thì quá khứ đơn.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Vậy thế nào là thì khóa khứ đơn là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Thì quá khứ đơn trong tiếng anh (simple past) là một thì trong tiếng anh. Nó dùng để diễn tả hành động sự vật xác định trong quá khứ hoặc vừa mới kết thúc.

Để các em hiểu rõ và làm tốt các câu hỏi và bài tập ở chuyên đề này. Chúng tôi gửi đến tài liệu bài tập giúp các em ôn tập.

BT thì quá khứ đơn trong tiếng anh

Tài liệu chúng tôi chia sẻ gồm 7 bài tập với các tiêu đề như sau:

  • I. Complete the sentences using the past simple form of the verbs
  • II. Simple Past:
  • IV. Use the correct form of the verbs:
  • V. Use the Past form of the verbs:
  • VI. Write the questions with “Did…….?”and give the answer with “Yes/ No:
  • VII. Supply the correct verb form, positive or negative.bài tập thì quá khứ đơn lớp 6 p1bài tập thì quá khứ đơn lớp 6 p2
Có thể bạn quan tâm:  Đề thi tiếng Anh vào lớp 6 trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam năm 2022

Để xem chi tiết hơn về tài liệu, mời các bạn truy cập link file đính kèm cuối bài nhé! Hy vọng bài viết và tài liệu chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích. Chúc các em học và tốt chuyên đề này. Việc chinh phục điểm cao môn Tiếng anh lớp 6 ở các bài kiểm tra về các dạng bài thì quá khứ đơn sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu các em chăm chỉ luyện tập.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

Để lại Lời nhắn