Bài tập Toán lớp 3: So sánh số bé bằng một phần mấy số lớn

So sánh số bé bằng một phần mấy số lớn là tài liệu bài tập Toán lớp 3. Đây là tài liệu ôn tập Chương 2. Với các bài tập cơ bản của Toán lớp 3. Giúp các em học sinh có thể luyện tập các dạng bài tập. Để các bạn học sinh có thể đạt kết quả tốt nhất. Góp phần củng cố thêm kiến thức của các em học sinh.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Toán lớp 3 so sánh số bé bằng một phần mấy số lớn. Là bài học quan trọng ở lớp 3. Để các bạn học sinh biết được giá trị số bé bằng một phần mấy của số lớn. Tài liệu phần đầu sẽ nhắc lại kiến thức. Nhằm để các bạn học sinh nhớ lại những kiến thức đã học.

Phần bài tập có bài tập trắc nghiệm và bài tập tự luận. Để các bạn học sinh có thể làm quen. Với các dạng làm bài. Giúp các bạn học sinh linh hoạt trong học tập.

Đây là một môn khoa học liên quan đến các con số, tính toán. Nên là môn học không thể thiếu trong chương trình học tập. Đó là thước đo cho mọi thứ trong cuộc sống hàng ngày. Xã hội càng phát triển thì nhu cầu tính toán càng phức tạp hơn. Chứa tất cả những gì thách thức đến não bộ. Toán học giúp các bạn học sinh có thể suy luận. Và nâng cao trí thông minh của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:  Bản mềm: 230 câu trắc nghiệm Toán lớp 3 có đáp án

Ngoài ra các bạn học sinh có thể tham khảo thêm các tài liệu toán lớp 3 bổ ích. Như Bài tập Toán lớp 3: So sánh số lớn gấp mấy lần số bé. Chuyên đề giải Toán tìm X lớp 3 cùng nhiều tài liệu hay khác. Qua đây, chúc các bạn học sinh có thể học tốt. Tiếp thu thêm nhiều kiến thức đạt nhiều kết quả cao.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thuý Hiền

Để lại Lời nhắn